Đố ai “chịu chơi” bằng fan cứng Ngọc Trinh: Mới 16 tuổi đã bỏ gần 100 triệu mua vé thương gia chỉ để ngồi cạnh idol trong chuyến bay Dubai

Idol Ngọc Trinh giàu không nói, fan chị cũng giàu nữa thì ai chơi lại?!

Xem thêm:
Là ngôi sao hạng A của showbiz Việt nên đi đến đâu, Ngọc Trinh cũng thu hút được kha khá sự quan tâm của dân tình. Độ cuồng nhiệt “nữ hoàng nội y” càng ngày càng mạnh mẽ hơn khi cô nàng “đá chéo chân” sang mảng Youtube để làm những vlog về shopping, cuộc sống thường ngày và review những địa điểm du lịch “chanh xả”.

Trong chuyến xê dịch mới nhất, Ngọc Trinh cùng ekip đã lựa chọn hạng ghế thương gia để đi đến Dubai. Vừa mới lên máy bay, người đẹp bất ngờ khi tình cờ phát hiện một fan cứng đã lẳng lặn theo dõi hành trình của cô và đặt hẳn vé để được ngồi bên cạnh. Nghe đến đây thôi cũng đã thấy nể phục rồi. Ngọc Trinh đã giàu, fan cô cũng giàu thế này thì ai chơi lại.

Ngọc Trinh – idol có fan “chịu chơi” không ai bằng.

Liên hệ với Gia Kỳ (16 tuổi, hiện học trường quốc tế SSIS), nam sinh này bộc bạch: “Đợt này mình không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay.” Fan Ngọc Trinh cũng cho biết bản thân không biết giá ghế hạng thương gia bao nhiêu nhưng số tiền đã bỏ ra là 4.000 đô (xấp xĩ 92 triệu đồng).

Sẵn dịp sang Châu Âu thăm bố, Gia Kỳ đặt vé quá cảnh ở Dubai để gặp idol Ngọc Trinh.

Gia Kỳ tâm sự bố mẹ không có ý kiến gì về chuyện cậu bạn đi theo thần tượng sang tận Dubai.

Theo: Helino