Tăng Thanh Hà bày tỏ ngưỡng mộ Chương Thị Kiều

“Ngọc nữ” một thời của điện ảnh Việt đăng ảnh cười tươi bên tuyển thủ Chương Thị Kiều, đồng thời bày tỏ lòng hâm mộ.

Tối 27/12, Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh cùng cầu thủ tuyển bóng đá nữ Việt Nam Chương Thị Kiều. Cô viết: “Em ý nói hâm mộ chị. Chị cũng ngưỡng mộ em lắm Kiều ơi. Cám ơn em đồng ý chụp hình với chị này”.

Khoảnh khắc “ngọc nữ” một thời của điện ảnh Việt đứng cạnh cầu thủ bóng đá nữ quả cảm được các khán giả quan tâm, chia sẻ. Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người yêu quý và hâm mộ tinh thần thi đấu của cô gái trẻ trên sân cỏ.

Đến bây giờ, khán giả vẫn chưa thể quên hình ảnh trung vệ Chương Thị Kiều với chân trầy xước, rướm máu nhưng vẫn thi đấu đến phút cuối cùng. Cô và các đồng đội đã chiến thắng tuyển Thái Lan với tỷ số 1-0, xuất sắc giành tấm huy chương vàng.

Cách đây một ngày, Chương Thị Kiều được vinh danh ở quê nhà Kiên Giang sau khi cùng tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30. Ngoài bằng khen từ UBND tỉnh, cô còn được trao thưởng gần 100 triệu đồng cùng chuyến du lịch Phú Quốc.

Chương Thị Kiều sinh năm 1995, trong một gia đình gốc Khmer tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Năm 15 tuổi, cô rời gia đình chuyển đến tập tại đội nữ TP.HCM. Chỉ 1 năm sau, cô được gọi lên đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam.

Một số thành tích cá nhân cô đã đạt được là Quả bóng bạc nữ Việt Nam 2016, Quả bóng đồng nữ Việt Nam 2018, Cầu thủ nữ trẻ hay nhất các năm 2012 và 2015.

Theo: Zing.vn