Đọ mặt mộc của dàn hoa hậu Việt: H’Hen Nie, Mai Phương Thúy, Oanh Lê vẫn rạng ngời

Là người nổi tiếng, nhất lại còn là Hoa hậu thì ngoại hình luôn là điều được chú ý khắt khe nhất. Các người đẹp mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay trên mạng xã hội đều phải bảo đảm mình ở trong tình trạng xinh đẹp, chỉn chu. Tuy vậy trong một vài khoảnh khắc các người đẹp vẫn lộ mặt mộc liệu có làm công chúng thất vọng.

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những người đẹp không ngại khoe mặt mộc. Có lẽ vì sở hữu gương mặt rạng rỡ ngay cả khi không make up mà người đẹp này tự tin như thế.
Mặt mộc của nàng hậu núi rừng khiến không ít người ngưỡng mộ
Hoa hậu Mai Phương Thúy trẻ trung hơn khi để mặt mộc
Làn da hoa hậu vẫn căng bóng, mịn màng khi không trang điểm. Nhìn những hình ảnh này công chúng đã lý giải được vì sao đăng quang hơn chục năm qua Mai Phương Thúy vẫn giữ được phong độ của mình.
Thời gian qua Mỹ, hoa hậu Phạm Hương thường xuyên khoe mặt mộc nhiều hơn, công chúng yêu mến cũng đánh giá hoa hậu Phạm Hương sở hữu mặt mộc vạn người mê
Dù là một hoa hậu song gương mặt của Phạm Hương sở hữu thần thái, góc cạnh của một model chuyên nghiệp
Bị chụp lén trong quán cà phê nhưng không thể nào dìm hàng được hoa hậu Oanh Lê. Đường nét gương mặt hài hòa và làn da trắng mịn không tì vết khiến nhiều chị em không khỏi ganh tị.
Nhìn hình ảnh người phụ nữ trẻ trung, rạng rỡ như thế chẳng ai nghĩ hoa hậu Oanh Lê đã là mẹ của cô con gái 12 tuổi xinh xắn. Hai mẹ con nàng hậu bị bắt gặp trong một buổi chiều tại Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Hân trẻ hơn rất nhiều khi khoe mặt mộc tại một góc chợ quê.
Nàng hậu khoe đường nét tự nhiên của mình. Tuy không sắc sảo như khi trang điểm kỹ lưỡng nhưng đường nét dịu dàng trên mặt mộc của hoa hậu Ngọc Hân nhận được nhiều lời khen ngợi.
Những lần phô diễn mặt mộc, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã minh chứng cho lời khẳng định cô là một trong những nàng hậu có mặt mộc đẹp nhất Việt Nam.

Những shoot hình kể cả khi bị chụp lén các nàng hậu Việt khi để mặt mộc thực sự không hề khiến dân tình thất vọng đúng không nào.

Tổng hợp: Tú Quỳnh

Nguồn: TCTTT