Doanh nhân Kevin Nguyễn được tổ chức liên tiếp 2 buổi tiệc sinh nhật tại miền nam Cali

Đón tuổi mới trong tình cảm yêu thương của mọi người, doanh nhân Kevin Nguyễn bất ngờ được tổ chức liên tiếp 2 buổi sinh nhật tại miền nam Cali.

Doanh nhân Kevin Nguyễn

Thật tuyệt vời khi trong ngày sinh nhật của mình được hội ngộ những người thân, bạn bè, những vị khách quý đã bớt thời gian cùng tôi ghi dấu khoảnh khắc đẹp. Tuổi mới tự chúc bản thân mình nỗ lực nhiều hơn!”- Doanh nhân Kevin Nguyễn chia sẻ.

Đứng trước 2 buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, ấm cúng dành cho mình, doanh nhân Kevin Nguyễn cũng không dấu được sự bất ngờ.

Illume Magazine gửi thiệp chúc mừng nam doanh nhân

Nam doanh nhân cho biết, sinh nhật năm nay vốn anh cũng khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để tự mình lên kế hoạch đón tiếp bạn bè. Ấy thế nhưng chính những người bạn đã chủ động làm điều ngược lại để cùng chung vui với anh dịp đặc biệt này.

Doanh nhân Kevin Nguyễn tiết lộ ý nghĩa của ngày sinh nhật với anh chính là dịp để nhìn lại những hành trình đã qua cũng như hứa hẹn cột mốc mới nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Vốn là người có tính cách lạc quan, vui vẻ, doanh nhân Kevin Nguyễn luôn hướng tới những điều tốt đẹp và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

Là ông chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Kevin Nguyễn hi vọng ngoài sản phẩm, chất lượng dịch vụ uy tín còn mang tới cho mọi người nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống từ chính thương hiệu của mình.

Buổi tiệc sinh nhật của anh còn có sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt như Cảnh sát trưởng San Jose Anthony Mata và giám sát viên khu vực quận hạt Santa Clara Otto Lee và đông đảo bạn bè.

Từ trái qua phải Cảnh sát trưởng San Jose Anthony Mata và giám sát viên khu vực quận hạt Santa Clara Otto Lee chúc mừng doanh nhân Kevin Nguyễn

Mọi người đã hòa chung trong bầu không khí vui tươi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nam doanh nhân.

Kevin Nguyễn cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chị Hương Lê và tất cả mọi người đã dành tình cảm, tổ chức cho anh bữa tiệc chỉn chu, ấm áp.

Doanh nhân Kevin Nguyễn và chị Hương Lê

Buổi tiệc sinh nhật khép lại, doanh nhân Kevin Nguyễn đã thực sự có những phút giây hạnh phúc, vui vẻ để khởi đầu tuổi mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.