Đỗ Tuấn Đạt chàng trai Tuyên Quang đầy bản lĩnh

“Bản lĩnh, máu lửa” là những gì mà người ta hay nhắc về Đỗ Tiến Đạt – chủ store chuyên kinh doanh các mặt hàng Apple tại 7/97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Tốt nghiệp loại ưu Học Viện Tài Chính nhưng anh từ bỏ nơi công việc văn phòng hấp dẫn để bắt đầu với chuỗi ngày tự lập kinh doanh của riêng mình.

Người con Tuyên Quang giàu quyết tâm.

Sinh ra tại vùng đất Tuyên Quang đầy nắng gió, ngay từ nhỏ Đỗ Tiến Đạt đã luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 12 năm học sinh giỏi, thi đỗ Học Viện Tài Chính chuyên ngành Kinh Tế với số điểm cao. Từ những năm đầu đại học anh đã luôn tự chủ lo cho cuộc sống sinh viên của mình để san sẻ kinh tế với gia đình. Từ làm gia sư, làm thêm phục vụ… cho đến những công việc part-time khác để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Chính vì thế anh luôn là niềm tự hào của gia đình và người thân ở quê nhà.

Đỗ Tuấn Đạt quyết tâm kinh doanh để tự chủ.

Sau khi ra trường với mong muốn có thể lo cho gia đình, anh đã mạnh dạn dành hết số tiền mình tích góp từ những năm tháng làm thêm. Từ bỏ công việc văn phòng hấp dẫn để bắt đầu tự lập kinh doanh với bạn bè.

Ban đầu cửa hàng của anh chỉ là một shop nhỏ lẻ. Tuy nhiên nhờ nhiệt huyết, kiên trì đến nay đã trở thành một trong những cửa hàng số 1 uy tín tại Đống Đa Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị Apple.

Con đường kinh doanh đầy gian truân.

Nhắc đến kinh doanh là người ta nghĩ đến sự hào nhoáng, thành đạt nhưng ít ai biết được sau những thành công đó là bao mồ hôi và nước mắt. Những đêm không ngủ, những ngày trăn trở chuẩn bị thủ tục xuất nhập hàng, những cuộc gọi đường dài thương lượng với đối tác… Tất cả đã tạo lên một Đỗ Tuấn Đạt bản lĩnh như ngày hôm nay.

Tuấn Đạt cùng với con đường kinh doanh đầy gian truân.

Nhắc lại những ngày đầu quyết định tạo ra bầu trời riêng của mình anh chia sẻ: “Vất lắm chứ, nhưng nỡ yêu rồi thì biết làm sao. Một mình nuôi con nhỏ mà công việc thì chất đống. Có nhiều lúc oải lắm nhưng cứ thấy khách alo là lại cố thôi. Mới đầu vào nghề thì không ai chỉ, toàn tự mày mò tìm đối tác, liên hệ xin báo giá… gọi là khổ tận cam lai luôn ý. Nhưng giờ store hoạt động ổn định, khách cũng ngày một đông vì tin tưởng vào uy tín và chất lượng thấy được an ủi lắm”.

Những trái ngọt đầy tự hào

Đỗ Tuấn Đạt – chàng trai Tuyên Quang đầy bản lĩnh.

Với châm ngôn sống “Uy tín tạo nên niềm tin” suốt quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh của mình tính đến nay anh Đạt cũng có những thành quả nhất định:

  • Hơn trăm khách hàng ghé qua mỗi tháng, tin tưởng và đặt hàng;
  • Hơn chục nhân viên gắn bó lâu dài với cửa hàng từ những ngày đầu;
  • Đối tác tin cậy của Apple tại Việt Nam…;

Và hơn cả là anh có thể mang sản phẩm của mình tới mọi khách hàng với mức giá và chất lượng vượt trội. Giúp cho nhiều người được sở hữu các thiết bị công nghệ Apple mới đầy thông minh với thời gian ngắn nhất cùng chi phí hợp lý.

Ngoài ra khi chia sẻ về định hướng tương lai anh còn mong muốn phát triển cho mình một  siêu thị chuyên về điện thoại để mọi người dân Việt đều có cơi hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất của thế giới.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Tuấn Đạt đang kinh doanh có thể liên hệ chi tiết:

Đỗ Tuấn Đạt

Hotline: 0969 223 399

Facebook: https://www.facebook.com/DatSoi223399