Doanh nhân Quarter Dinh thành công ký hợp đồng chục triệu đô la cho Golden Sea Corporation

Với kinh nghiệm nhiều năm và bản lĩnh trên thương trường, Quarter Dinh đã thành công đại diện Golden Sea Corporation ký kết hợp đồng lên đến hàng chục triệu đô la.

Sự kiện ký kết hợp đồng giữa Golden Sea Corporation và LaMai Corporation đã kết thúc thành công. Với cương vị President, doanh nhân Quarter Dinh là một trong bốn đại diện của Golden Sea Corporation tham gia sự kiện này. Nam doanh nhân cho biết hợp đồng có một ý nghĩa chiến lược đánh dấu công ty bước vào chặng đường phát triển mới trong tương lai.

Doanh nhân Quarter Dinh là đại diện của Golden Sea Corporation tham gia ký kết hợp đồng.
Quarter Dinh hội ngộ với Hoa hậu Miss Golden World 2019 Ann Vo.
Quarter Dinh, Hoa hậu Ann Võ và CEO Lâm Hoàng My tại sự kiện.

Thông qua hợp đồng này, Golden Sea Corporation và LaMai Corporation sẽ hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất, cung cấp các sản phẩm y tế cho chính phủ. Tổng giá trị hợp đồng lên đến con số hàng chục triệu đô la. Được biết đây là những nỗ lực của hai công ty với hy vọng góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Mr Quarter Đinh, CEO Lâm Hoàng My, Mr Paul Phạm, Hoa hậu Annie Kim Nguyễn, Mrs Mai Ngân, Mr Phúc Lâm và Manager Henry Nguyễn vui mừng khi hợp đồng ký kết thành công.
Quarter Dinh hy vọng hợp đồng này sẽ mở ra một bước ngoặc quan trọng đối với sự phát triển của Golden Sea Corporation trong tương lai.
Nam doanh nhân tự tin cho rằng Golden SEA Corporation và LaMai Corporation sẽ có một chặng đường đồng hành thành công.

Phát biểu tại buổi ký kết, doanh nhân Quarter Dinh chia sẻ: “Dựa trên nền tảng uy tín và mối quan hệ hợp tác song hành giữa hai công ty, Golden Sea Corporation sẽ nỗ lực triển khai dự án với mức độ hiệu quả tối ưu, đồng thời kiến tạo những giá trị nhân văn và chất lượng cho sản phẩm y tế”. 

Quarter Dinh chia sẻ cảm xúc về sự kiện ký kết hợp đồng tại sự kiện.

Quarter Dinh hiện đang giữ vai trò nhà ngoại giao – một chức vụ khá quan trọng trong Golden World Group, đồng thời đảm nhận vị trí President của Golden Sea Corporation. Được biết nam doanh nhân là người sáng lập và điều hành thương hiệu nail The Home of the Singing Manicure và The Singing Manicurist.

Quarter Dinh đang đảm nhận các vị trí quan trọng của Golden Sea Corporation.

Quarter Dinh được biết đến với hình ảnh một người đa tài khi thành công trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nam doanh nhân còn tham gia hãng phim World Wide Film Factory bằng vai trò giám đốc. Trong cộng đồng người Việt ở xứ cờ hoa, anh là một cái tên có một tầm ảnh hưởng nhất định khi trở thành người Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên các kênh truyền hình thực tế của Mỹ. 

Trong thời gian đồng hành Golden Sea Corporation, nam doanh nhân đã có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của công ty.

Sự kiện ký kết hợp đồng hàng chục triệu đô la tiếp tục khẳng định tài năng của Quarter Dinh trên thương trường. Với thành tích này, nam doanh nhân hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021.

Photo: Quốc Công

Make up: Trầm Hương Nguyễn

Nguồn: TCTTT