Đông đảo người yêu mến đón tân hoa hậu Mrs International World 2019 – Oanh Lê tại sân bay

Sau đại thắng tại chung kết Mrs International World 2019 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, đại diện Việt Nam – Oanh Lê trở về trong vòng vây của fan hâm mộ.

Ngay khi tân hoa hậu chia sẻ về lịch trình về nước, đông đảo người yêu mến đã đứng chờ sẵn ở sân bay để đón người đẹp trở về. Những bó hoa tươi thắm, những bảng biển có tên Oanh Lê đã thể hiện tình cảm mà mọi người dành cho cô.

Vừa trải qua những phút cam go tại đấu trường quốc tế với 36 đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau và hành trình bay về nước khá mệt mỏi, song thần sắc của hoa hậu Oanh Lê tại sân bay lại vô cùng rạng rỡ. Có lẽ niềm vui khi hoàn thành được vai trò của mình, đem vinh quang về cho đất nước đã giúp cho những mệt mỏi được xua đi.

Diện chiếc váy nhẹ nhàng gam màu trắng, hoa hậu Oanh Lê đội vương miện, cầm quyền trượng bước những bước đi đầu tiên trên địa phận Việt Nam. Người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc và sự thân thiện của mình.

Mang tâm thế của người thi để thắng, Oanh Lê đã có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi Mrs International World 2019. Những người yêu mến cũng đã thỏa mãn khi chứng kiến những nỗ lực tỏa sáng của đại diện Việt Nam nơi xứ người.

Sự cố gắng của cô đã được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Giây phút đăng quang ngôi vị hoa hậu Mrs International World cùng 3 giải phụ Người đẹp mặc quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Du lịch Thế giới và Người đẹp Đông Nam Á của Oanh Lê nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi.

Ngày trở về, những cái ôm, những bó hoa chúc mừng, những lời nói chân thành từ người thân, bạn bè chính là món quà lớn nhất đối với Oanh Lê. Người đẹp cũng không giấu được sự xúc động khi có nhiều người tại sân bay nhận ra mình và gửi lời chúc mừng.

Tình cảm và sự kỳ vọng của mọi người là động lực để Oanh Lê cố gắng nhiều hơn, hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Oanh Lê tại sân bay vừa qua:

Nguồn: TCTTT