K-ICM từng thừa nhận sống chung nhà thân thiện với Jack nhưng vẫn có tức giận kìm nén trong người

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là câu nói đùa của K-ICM mà thôi!

Scandal đường ai nấy đi của Jack và K-ICM vẫn là chủ đề nóng trong Vbiz những ngày qua. Nếu Jack đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi thông tin thì phía K-ICM vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Cũng vì sự im lặng này nên rất đông khán giả đã liên tục tấn công trang cá nhân của K-ICM và mẹ nuôi, chỉ trích cả hai đối xử bất công với Jack.

Bên cạnh đó, mọi khoảnh khắc mà cặp đôi tham gia cùng nhau trên các chương trình truyền hình cũng được lục lại, trong đó có tập 1 “7 nụ cười xuân 2019”.

Ở vòng đập bong bóng, chính K-ICM là người chọn “quyết chiến” cùng Jack khiến cho tất cả nghệ sĩ đều ngạc nhiên. K-ICM cho biết đã “chờ ngày này lâu lắm rồi. Ở chung nhà, anh em rất là thân thiện, chưa bao giờ đánh đấm nhau nhưng ngày hôm nay, cảm ơn chương trình vì bao nhiêu tức giận mà tôi đã kìm nén trong người sẽ được trút bỏ”.

Câu nói của K-ICM khiến người nghe hơi lấn cấn vì 2 anh em chung nhà sống thân thiện với nhau vậy thì làm gì xảy ra xích mích đến nỗi nam producer tức giận phải kìm nén nhỉ? Nhưng rất có thể đây chỉ là câu nói đùa của anh chàng mà thôi!

Bước vào cuộc chơi, K-ICM chứng tỏ độ “máu chiến” của mình khi liên tục tấn công Jack đến mức đánh văng mặt nạ của người bạn. Điều này vô tình tạo lợi thế cho Jack khi anh chàng chỉ việc tìm cơ hội làm bể bong bóng mà K-ICM đang mang trên người. Và khi biết được Jack “chơi ăn gian”, K-ICM còn đòi về méc mẹ nữa cơ!

Theo: Helino