Dương Mịch – Đường Yên chẳng ai nhìn ai tại sự kiện

Nhiều fan hâm mộ dường như có lẽ rất tiếc, khi tình chị em giữa cả hai vài năm qua đã không còn thân thiết.

Sina đưa tin ngày 2/8, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong sự kiện của mạng video lớn nhất Trung Quốc. Trong đó, Dương Mịch và Đường Yên là hai cái tên được quan tâm.

Đây là lần đầu Đường Yên xuất hiện trên thảm đỏ sau khi sinh con. Tuy nhiên, một số hình ảnh hậu trường tiết lộ trên ghế chờ, Đường Yên ngồi một mình, trong khi đó người chị em thân thiết Dương Mịch lại nói cười vui vẻ với Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Angelababy ở góc khác.

Truyền thông cho rằng Dương Mịch đang cô lập Đường Yên khi nữ diễn viên phải ngồi một góc riêng.

Sau sự kiện, Dương Mịch còn chụp hình chung với Angelababy và MC Trương Đại Đại nhưng không thấy cô tương tác với Đường Yên.

Tháng 11/2018, một video hậu trường sự kiện VogueFilm được đăng tải làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ bất hòa giữa Đường Yên và Dương Mịch. Hai nữ diễn viên lảng tránh, không nhìn nhau. Video ghi lại Đường Yên trò chuyện với Angelababy trước, chỉ đến khi Đường Yên di chuyển tới chỗ khác, Dương Mịch mới bước đến hỏi han Angelababy.

Dương Mịch và Đường Yên vốn là bạn bè thân thiết cùng nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Giữa họ có nhiều kỷ niệm đẹp và tình bạn này từng được ca ngợi trong giới giải trí Hoa ngữ. Đường Yên là nữ nghệ sĩ duy nhất tham dự đám cưới Dương Mịch vào năm 2014.

Dương Mịch hiện tại thân thiết với Angelababy.

Tuy nhiên, khi Đường Yên tổ chức hôn lễ với La Tấn vào tháng 10/2018, Dương Mịch báo bận đóng phim nên không thể tham dự. Cô chỉ gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội.

Theo 163, mối quan hệ của Đường Yên và Dương Mịch xấu đi khi cả hai trở thành những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất Trung Quốc và có sự tranh giành về hợp đồng quảng cáo, thời trang cũng như phim ảnh.

Đỉnh điểm là năm 2015 khi Dương Mịch nhận đóng Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, còn trước đó 2 tháng Đường Yên gây bão với vai diễn Triệu Mặc Sênh ở phiên bản truyền hình. Từ đó dẫn đến những so sánh và tranh cãi về diễn xuất của cả hai.

Trong quá khứ, cả hai có tình bạn đẹp. Đường Yên là phù dâu duy nhất đến dự hôn lễ của Dương Mịch.

Khi được hỏi về mối quan hệ bất hòa của cả hai, Đường Yên từng trả lời: “Chúng tôi vẫn tốt, không hiểu sao mọi người nghĩ vậy”. Dương Mịch cũng khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc ghi nhận ở nhiều sự kiện cả hai cùng có mặt, Đường Yên và Dương Mịch luôn lảng tránh nhau.

Theo:Zing.vn