Lưu Đê Ly bất ngờ tung clip khẳng định vụ ẩu đả không phải do cô ra tay trước

Vụ ẩu đả giữa Lưu Đê Ly và antifan ngày càng thêm nhiều sự quan tâm CĐM.

Vào ngày 3/8, sự việc Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan ngay giữa phố đang trở thành tâm điểm chú ý của MXH. Câu chuyện chưa biết ai đúng ai sai vì cơ quan công an đang vào cuộc điều tra.

Giữa ồn ào, Lưu Đê Ly đã có những tiết lộ thêm về cuộc ẩu đả gây xôn xao dư luận và đăng kèm clip xác minh: “Để xảy ra sự việc này là điều không mong muốn từ phía tôi và gia đình khi mục đích của cuộc gặp đối với tôi là làm rõ sự thật và đối thoại một cách đàng hoàng, lịch sự với người trực tiếp vu khống sai trái đó. Qua clip các bạn thấy, xuyên suốt cuộc nói chuyện, phía đối phương luôn chủ động gây sự trước. Chửi chúng tôi rất thậm tệ, cố tình giằng khẩu trang trên mặt tôi và chồng, dúi tay vào trán tôi, đẩy người theo kiểu muốn động tay động chân với tôi.

Tôi cảm thấy tôi và chồng đã mắc vào một sự việc ẩu đả hay nói chính xác là hành hung dường như đã được chuẩn bị trước. Tôi không rõ mục đích, tuy nhiên tôi khẳng định không hề quen biết, tiếp xúc hay mâu thuẫn gì trước đó, qua bất kỳ hình thức nào với những người đó. Một số clip hoặc một số trang mạng vu khống chồng tôi ra tay đánh người phụ nữ váy đen trước, tôi xin trả lời là hoàn toàn sai và không đúng sự thật. Đã có người cố tình cắt ghép để đẩy cho chúng tôi thành người động thủ trước”.

Lưu Đê Ly tung clip khẳng định bản thân và chồng không động thủ trước (Ảnh cắt từ clip)

Đi kèm chia sẻ, Lưu Đê Ly cũng cung cấp thêm clip cho thấy chồng mình không hề sai trong tình huống này. Thế nhưng, công chúng vẫn phải chờ đợi kết quả xử lý cuối cùng của công an cho vụ ẩu đả giữa Lưu Đê Ly và anti-fan tại phố Hàng Buồm.

Bên cạnh đó, Lưu Đê Ly cũng chia sẻ lại khoảnh khắc tình tứ trên bar cùng với ông xã kèm dòng chú thích: “Thank you for everything you’ve done for me” (Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em). Chỉ qua chi tiết này, dân tình đã có thể thấy được tình cảm Lưu Đê Ly dành cho Huy DX. Cả hai đã có 5 năm gắn bó vượt lên trên rất nhiều thị phi và sóng gió.

Lưu Đê Ly chia sẻ hình ảnh mặn nồng cùng chồng giữa sóng gió.

Theo: Công lý & Xã hội