Dương Tử diện lại sườn xám cũ của Ngô Cẩn Ngôn để chụp hình chung với Tiêu Chiến

Dương Tử và Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ có màn đọ sắc với nhau khi cả hai cùng diện đụng hàng một bộ trang phục.

Vào thời gian gần đây, Dương Tử đã trở thành người đại diện của chương trình mừng năm mới do đài truyền hình Bắc Kinh sản xuất. Nam nghệ sĩ hợp tác cùng nữ diễn viên là Tiêu Chiến, người đóng cặp cùng Dương Tử trong bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều.

Cách đây không lâu, đài Bắc Kinh đã tung ra loạt ảnh tuyên truyền cho chương trình. Trong poster, Dương Tử cười ngọt ngào khi khoác lên người bộ sườn xám thanh lịch. Thế nhưng, cộng đồng mạng xứ Trung lại phát hiện trang phục của nữ diễn viên có nhiều điểm tương đồng với bộ sườn xám được Ngô Cẩn Ngôn diện vào tháng 5/2019.

Trong chương trình thực tế Thanh xuân hoàn du ký, Ngô Cẩn Ngôn đã mặc sườn xám này cùng kiểu tóc búi hai bên. So sánh hai bộ trang phục, khán giả có thể dễ dàng nhận ra màu sắc, hoa văn đều rất giống nhau. Ngay lập tức, nghi vấn Dương Tử diện lại đồ cũ của Ngô Cẩn Ngôn cũng nhanh chóng xuất hiện.

Dù đụng hàng với đồng nghiệp nhưng Dương Tử lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Theo Sohu, nữ diễn viên không thuộc dàn mỹ nhân sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa Ngữ. Thậm chí, Dương Tử còn thường xuyên bị chê bai về thân hình thừa cân trong loạt ảnh chưa photoshop tại các sự kiện. Thế nhưng, vóc dáng này lại bất ngờ giúp nữ diễn viên ghi điểm với trang phục sườn xám truyền thống của Trung Quốc.

Đặt lên bàn cân cùng Ngô Cẩn Ngôn, Dương Tử chiếm ưu thế hơn nhờ thân hình đầy đặn, cân đối. Nếu mỹ nhân Diên Hi công lược bị chê gầy gò thì Dương Tử lại nổi bật trong bộ sườn xám: “Nếu bạn nhìn vào hai bức ảnh này, Dương Tử trông đẹp hơn, còn Ngô Cẩn Ngôn thì quá gầy”, “Dương Tử trông rất tốt”, “Nếu chỉ có một mình thì Ngô Cẩn Ngôn cũng rất đẹp đấy”, “Đó phải là Dương Tử tỷ tỷ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử và Ngô Cẩn Ngôn bị dư luận đem ra so sánh. Trước đó, tạo hình nhà Thanh của cả hai cũng từng trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Weibo.

Theo: Helino