Trường Giang Phạm phát hành MV Bài ca mập mỡ đón xuân Canh Tý

MC Trường Giang Phạm tung MV, nghe tên thôi đã đậm chất hài hước – “Bài ca mập mỡ”

Trường Giang Phạm là cái tên quen thuộc trong ngành giải trí, anh gắn tên mình với vai trò cầm mic, dẫn dắt các chương trình văn hóa nghệ thuật, các sân chơi nhan sắc đình đám trong và ngoài nước.

Hòa chung không khí tươi vui của xuân Tết, khi mà các nghệ sĩ liên tục cho ra mắt các sản phẩm nghệ thuật như lời tri ân khán giả đã luôn đồng hành với mình, Trường Giang Phạm cũng mạnh dạn đánh dấu bước chuyển mình trên con đường nghệ thuật với việc ra mắt MV ca nhạc có cái tên “siêu đáng yêu” – Bài ca mập mỡ.

Bài ca mập mỡ là một bản cover vui nhộn đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ chính những tình huống khó đỡ đã từng xảy ra  của chàng mập chân ngắn Trường Giang trong cuộc sống.

Đối diện với những ánh nhìn không thiện cảm, trêu chọc của những người xung quanh, chàng mập dễ thương cùng những người bạn mập mỡ của mình vẫn tự tin, vui vẻ tận hưởng thanh xuân,  bởi họ hiểu giá trị của cuộc sống là việc bạn được tận hưởng niềm vui , sự hạnh phúc qua từng hơi thở, được làm những điều mình thích chứ không phải đặt cuộc đời mình trên môi người khác .

Trường Giang Phạm cho biết: ”Đây là sản phẩm đầu tiên Trường Giang thực hiện trong năm 2020, mang không khí trẻ trung, vui vẻ, truyền cảm hứng cho các bạn chưa có được một ngoại hình như ý thì mong các bạn  hãy vẫn cứ yêu thương bản thân và cố gắng làm đẹp thêm cho tâm hồn của mình được hoàn thiện hơn . Năm nay Giang sẽ phát hành thêm các sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định mình là một nghệ sỹ đa năng, có nỗ lực trong nghề nghiệp, không dừng lại bất kể một giây phút nào  và cũng để cảm ơn khán giả đã yêu thương trong suốt những năm làm nghề. Hi vọng các sản phẩm tâm huyết của Giang sẽ được khán giả đón nhận không chỉ Mv này mà còn các dự án khác của năm 2020  ! Xin cảm ơn rất nhiều “ .

MV Bài ca mập mỡ được thực hiện bởi đạo diễn Anthony Võ và dàn diễn viên trẻ trung , nhiệt huyết : Sala Uyên Trinh, Ngô Phước Thiện, Hoàng Duy, Trung Hậu,  Tuyết Thanh , Thanh Vy, Tăng Khánh Kỳ, Vân Phạm.

Nhạc Khang Minh, Lời Lee HT

Nguồn: TCTTT