Giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác mạng xã hội gấp 50 lần sau chuyến từ thiện miền Trung?

Thời điểm Thủy Tiên vừa đi từ thiện miền Trung về, nữ ca sĩ là gương mặt cực kỳ “đắt show” quảng cáo nhờ hình ảnh đẹp, được lòng đông đảo khán giả.

Giữa lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, mới đây một bài viết về độ “hot” của nữ ca sĩ tại thời điểm mới đi cứu trợ miền Trung lũ lụt đã gây chú ý trở lại.

Bài đăng tiết lộ tương tác trên Facebook của Thủy Tiên đã tăng 50 lần từ lúc cô đi cứu trợ miền Trung, các thương hiệu do Thủy Tiên quảng cáo đều “cháy hàng”. Người này còn cho rằng với sức nóng tên tuổi lúc đó thì giá quảng cáo của Thủy Tiên sẽ tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, Thủy Tiên chưa bao giờ lên tiếng về việc thù lao đi diễn hay giá trị cụ thể các hợp đồng quảng cáo của mình lên mạng xã hội.

Trên thực tế, tại thời điểm sau khi đi từ thiện miền Trung về, hình ảnh của Thủy Tiên trong mắt đông đảo khán giả vô cùng đẹp và thiện cảm nên việc cô có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo, tương tác cao trên mạng xã hội cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, khi xuất hiện các tranh cãi về vấn đề minh bạch tiền từ thiện, Thủy Tiên cùng Công Vinh nhiều lần phải lên tiếng vì anti-fan liên tục tấn công các nhãn hàng, gây tổn hại đến các hợp đồng công việc, kinh tế của hai vợ chồng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc