“Cả nhà cùng vui” gắn kết tình cảm gia đình bằng các trò chơi vui nhộn

Một chương trình không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, tiếng cười, mà còn hướng đến sự gắn kết tình cảm gia đình bằng các hoạt động vui nhộn.

Chương trình Cả nhà cùng vui phát sóng vào lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và MC Tuyền Tăng.

Trải qua nhiều tập phát sóng, Cả nhà cùng vui đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả, chương trình là nơi ghi dấu những kỉ niệm khó quên của các gia đình nhỏ. Đặc biệt các gia đình nhỏ cùng nhau vượt qua các thử thách trí tuệ và vận động rất thú vị. Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng yêu của gia đình các bé: Ngọc Thanh, Bảo Ngọc, Linh Đan và Thiên Kim.

Vòng thi đầu tiên “Người hùng của con” với chủ đề “ẩm thực”, bé Bảo Ngọc cho rằng ba là người “sành ăn” nên sẽ dễ dàng vượt qua thử thách, còn bé Ngọc Thanh thì nghĩ rằng mẹ sẽ thuận lợi hơn vì đã thực hiện công việc nội trợ hằng ngày. Với số lượng đặt cược 9 món ăn cho câu hỏi “Hãy kể tên các món ăn không cần phải nấu chín?”, mẹ của bé Ngọc Thanh đã không hoàn thành thử thách và số điểm ở câu hỏi này đã thuộc về gia đình bé Bảo Ngọc.

Đến phần đối đầu giữa bé Linh Đan và Thiên Kim, cả hai thiên thần nhỏ đều chọn mẹ để vượt qua câu hỏi “Hãy kể tên các loại gia vị ở trong bếp?”. Bé Thiên Kim đã quyết định nhường cho bạn Linh Đan khi tin tưởng mẹ sẽ kể được 6 món gia vị trong nhà bếp. Không làm con gái thất vọng, mẹ bé Linh Đan đã kể được 6 món gia vị và mang về 10 điểm cho gia đình.

Ở vòng thi “Ai là siêu nhân” với các trò chơi vận động đến từ chương trình, ba mẹ sẽ trở thành các siêu nhân để hoàn thành các thử thách thú vị. Với độ khó của trò chơi “bắt bóng bằng ly”, bé Linh Đan đã nhường cho bạn Thiên Kim với số lượng cá cược là 11 quả. Ba mẹ đã không làm cho Thiên Kim thất vọng khi bắt được 18 quả bóng và giành chiến thắng ở trò chơi vui nhộn này.

Còn ở phần thi vận động của gia đình bé Bảo Ngọc và bé Ngọc Thanh sẽ cùng vượt qua trò chơi “ném bóng vào rổ”. Độ khó tăng gấp đôi khi người ném phải quay lưng với người hứng, bé Bảo Ngọc đã nhường phần thi đấu cho gia đình bé Ngọc Thanh với số lượng 11 quả bóng. Ba mẹ bé Ngọc Thanh đã rất nỗ lực để vượt qua thử thách vô cùng khó khăn với 18 quả bóng và giành chiến thắng ở vòng thi này.

Đón xem Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT