Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Halora Hồng Tâm: “ Kiên trì mới thành công”.

Với xuất phát điểm đầy khó khăn, doanh nhân Hồng Tâm cho thấy bản lĩnh phi thường của một người phụ nữ từ nghịch cảnh vươn lên đỉnh cao danh vọng.
Doanh nhân Hồng Tâm sinh năm 1985 tại một làng quê thuộc tỉnh Hà Nam. Gia đình nữ doanh nhân làm nghề kinh doanh vải lụa tơ tằm truyền thống. Sau đó, Hồng Tâm phải theo mẹ vào Nam lập nghiệp. “Tha hương cầu thực” nơi xứ người, Hồng Tâm dang dở con đường học vấn. Nữ doanh nhân đến một thành phố xa lạ và bắt đầu mọi thứ bằng đôi bàn tay trắng. Khó khăn đã hun đúc nên một Hồng Tâm bản lĩnh, sắc sảo và tài năng của ngày hôm nay.
Doanh nhân Hồng Tâm có một tuổi thơ khốn khó, phải theo mẹ vào Nam lập nghiệp.
Những khốn khó mưu sinh đã giúp doanh nhân Hồng Tâm học được cách kiên cường.

Hồng Tâm đến với thương hiệu mỹ phẩm Halora như một cơ duyên đầy may mắn. Vào lúc đó, Halora vẫn là cái tên xa lạ trên thị trường. Nữ doanh nhân đến với Halora bằng tư cách khách hàng và gắn bó cùng nó trong cương vị một nhà kinh doanh. Hiệu quả của sản phẩm khiến Hồng Tâm tự tin rằng thương hiệu này sẽ xây dựng được vị trí vững vàng ở lĩnh vực làm đẹp.

Con đường Hồng Tâm gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Halora như một cơ duyên đầy may mắn.

Niềm tin đó đã khiến nữ doanh nhân trở thành nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Halora. Trong giai đoạn đầu, Hồng Tâm gặp vô vàn khó khăn khi chưa có được lòng tin từ khách hàng. Thứ duy nhất nữ doanh nhân sở hữu là thái độ tự tin dám cam kết về sự an toàn, kết quả mà sản phẩm mang lại. Sự kiên định và thái độ mạnh mẽ của Hồng Tâm đã lan tỏa đến nhiều khách hàng khiến họ có niềm tin sử dụng mỹ phẩm. Cùng với sự thành công chiếm lĩnh thị trường của Halora, Hồng Tâm cũng ngày càng bước gần đến hai chữ thành công.

Trong suốt những năm khó khăn ấy, Hồng Tâm cảm thấy may mắn khi luôn có mẹ bên cạnh. Đối với cô, mẹ là hậu phương và động lực giúp cô vượt qua mọi gian truân: “Mẹ luôn thấu hiểu tôi đang cần gì, muốn gì và đang nghĩ gì. Có những lúc tưởng chừng như gục ngã muốn buông bỏ tất cả mọi thứ. Thế nhưng, mẹ chính là người đã giúp tôi đứng lên. Mẹ nói: ngã ở đâu phải đứng lên ở đấy”.

Sau khi gắn bó với Halora, Hồng Tâm tin chắc hiệu quả của sản phẩm sẽ tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường.

Trải qua những năm tháng thăng trầm sự nghiệp, Hồng Tâm đã trở thành Giám đốc Kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Halora. Được biết cô đã xuất sắc đạt danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc suốt ba năm liên tiếp, đồng thời trở thành Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Halora tại Đồng Nai.

Hiện tại, nữ doanh nhân đang điều hành hơn 20 đại lý lớn nhỏ trong nước. Chưa dừng ở đó, Hồng Tâm còn sáng lập Spa Tâm Nguyễn – một địa điểm làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng. Đồng hành theo sự thành công của Hồng Tâm là Giám đốc công ty Halora vân Nguyễn – người luôn giúp đỡ nữ doanh nhân trong mọi khó khăn.

Trên hành trình trở thành Giám đốc Kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Halora, Hồng Tâm đã nhận được sự giúp đỡ từ doanh nhân Vân Nguyễn.
Với thành tích xuất sắc, Hồng Tâm từng được vinh danh và nhận về giải thưởng là chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan.

Dù đạt được thành công nhiều người ngưỡng mộ nhưng Hồng Tâm vẫn chưa hài lòng. Bởi nữ doanh nhân hiểu rằng sự thỏa mãn với kết quả hiện tại sẽ là thuốc độc cho hướng phát triển tương lai. Chính vì vậy, Hồng Tâm luôn đặt ra mục tiêu để tự bản thân mình cố gắng. Chia sẻ về bí quyết kinh doanh, nữ doanh nhân cho rằng kiên trì là chìa khóa của thành công: “Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là phải biết nắm bắt cơ hội phải nắm bắt thời cơ và phải kiên trì. Kiên trì mới thành công”.

Sự kiên trì chính là bí quyết tạo nên một doanh nhân Hồng Tâm thành công như hiện tại.

Với bản lĩnh và tài năng xuất sắc, tin chắc Hồng Tâm sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.