Nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen Đặng Ngọc và câu chuyện làm lại cuộc đời từ đống tro tàn

Cuộc đời của Đặng Ngọc không chỉ một lần rơi vào nghịch cảnh. Không ít người tự hỏi đâu là động lực khiến người phụ nữ này có thể vươn lên từ đống tro tàn? 
Nhìn lại chặng đường thăng trầm của Đặng Ngọc, nhiều người phải thán phục ý chí thép dám đương đầu mọi thử thách bên trong cô. Ở bất kỳ hoàn cảnh này, người phụ nữ này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đề thoát khỏi số phận nghiệt ngã.

Đặng Ngọc sinh năm 1981 tại huyện An Minh, Kiên Giang. Cô trưởng thành trong một gia đình đông con. Gia cảnh khó khăn khiến Đặng Ngọc không thể hoàn thành con đường học vấn. Cô phải rời xa quê hương để đến nơi xứ người tìm cách mưu sinh. Giữa thành phố hoa lệ, Đặng Ngọc bơ vơ không một người thân nương tựa. Với đôi bàn tay trắng, cô chỉ có thể làm công nhân tại một xí nghiệp.

Xuất thân trong gia cảnh khốn khó, Đặng Ngọc phải xa quê mưu sinh.

Đồng lương ít ỏi của một công nhân làm sao có thể trang trải cuộc sống đắt đỏ nơi thành thị xa hoa. Suốt 5 năm miệt mài nơi đất khách, Đặng Ngọc vẫn không thể thoát khỏi cuộc sống túng quẫn. Thực tại tàn nhẫn đã bóp nát đi khát vọng vươn lên của cô. Đặng Ngọc trở về quê hương và đánh dấu mốc thay đổi cuộc sống bằng kết hôn. Tuy nhiên, đồng tiền lại một lần nữa khiến gia đình Đặng Ngọc rơi vào ngõ cục.

Đồng lương ít ỏi của công nhân khiến Đặng Ngọc từng nhiều lần rơi vào nghịch cảnh.

Sau khi kết hôn, cô lần lượt sinh ra hai đứa con kháu khỉnh. Sự chào đời của hai thiên thần bé bỏng là niềm hạnh phúc vô bờ đối với một người mẹ. Thế nhưng, gánh nặng cuộc sống cũng chất chồng thay phiên dày vò vợ chồng Đặng Ngọc. Sự chật vật của nghèo khổ đã dần ăn mòn và làm rạn nứt hôn nhân của cô. Cuối cùng, Đặng Ngọc đã quyết định chọn ly hôn làm giải pháp cho mình và chồng cũ.

Gánh nặng kinh tế đè lên vai Đặng Ngọc khi cô trở thành người mẹ đơn thân.

Sau khi trở thành người mẹ đơn thân, Đặng Ngọc phải nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Những lo toan khiến cô rơi vào tình trạng bất ổn tâm lý sau khi sinh. Hậu quả là làn da của Đặng Ngọc bị tổn hại nghiêm trọng với các vết nám. Trải qua tìm hiểu, cô biết được thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Sau khi sử dụng, Đặng Ngọc hạnh phúc khi làn da của mình đã hồi phục hoàn hảo.

Hiệu quả tuyệt vời của mỹ phẩm N-Collagen đã khiến cô bất ngờ nảy sinh ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. Đặng Ngọc đã gom góp 5 triệu đồng để nhập hàng. Đối với nhiều người, 5 triệu không phải là một con số lớn. Tuy nhiên, đây lại là toàn bộ tài sản của ba mẹ con Đặng Ngọc. Khi quyết định đầu tư, Đặng Ngọc đã nhiều lần băn khoăn về tương lai gia đình nếu như mất trắng số tiền, kinh doanh thua lỗ.

Cơ duyên đến với mỹ phẩm N-Collagen đã khiến cuộc đời Đặng Ngọc bước sang trang mới.

Trong giai đoạn đầu kinh doanh, cô từng gặp vô vàn những khó khăn tưởng chừng không vượt qua được. Nguồn sản phẩm nhập vào không có đầu ra. Chưa kể, Đặng Ngọc lại không thể tiếp cận khách hàng giới thiệu sản phẩm. Trong thời gian này, Trần Thị Bích Ngân – người đứng đầu của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã tận tâm giúp đỡ và hướng dẫn Đặng Ngọc những kỹ năng bán hàng.

Hiện tại, Đặng Ngọc đã trở thành nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen ở khu vực Hải Phòng. Thế nhưng, những ngày tháng khó khăn vẫn không thể xóa nhòa trong tâm trí cô. Đặng Ngọc cho biết bản năng người làm mẹ là nguồn động lực khiến cô thoát khỏi sự bám víu từ nghịch cảnh: “Tôi luôn nhớ về những ngày ấy nếu như lúc đó mình sợ thì tương lai mình và con giờ sẽ ra sao”.

Giám đốc Trần Thị Bích Ngân và hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã giúp đỡ Đặng Ngọc trên chặng đường thành công gian nan.

Trên chặng đường thành công, Đặng Ngọc luôn tâm đắc về chất lượng sản phẩm của mình. Theo cô, một nhà kinh doanh luôn phải mang chữ tâm làm kim chỉ nam dẫn đường. Mỗi sản phẩm trao đi đều chứa đựng tâm huyết của Đặng Ngọc. Đối với cô, nụ cười hạnh phúc và cái gật đầu hài lòng từ khách hàng là món quà lớn nhất.

Với bản lĩnh và tài năng xuất sắc, tin chắc Đặng Ngọc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.