Giang PKC cửa hàng phân phối vương miện cô dâu hàng đầu Shoppee

​Với số lượng bán hàng nghìn vương miện cùng các phụ kiện cưới khác Giang PKC – Giang phụ kiện cưới hiện là một trong những nhà phân phối sản phẩm uy tín trên online và thương mại điện tử.

Liên tục cập nhật vương miện cô dâu đa kiểu dáng, giá dao động từ 200.000 đồng trở lên, giúp phái nữ tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Với sự phát triển của ngành phụ kiện cưới, vương miện là món đồ quen thuộc với các cô dâu Việt, giúp khuôn mặt thêm thanh tú, đường nét hài hòa và cuốn hút hơn. Phái đẹp có thể kết hợp với chiếc lúp trắng, bung dài để thêm nét thanh khiết.

Phụ kiện làm từ chất liệu thép không gỉ, đính hạt giả kim cương (mỹ ký hoặc giả ngọc trai), có răng lược để cài lên tóc.

Ngọc trai là chất liệu phổ biến, có mặt trong hầu hết phụ kiện cưới hiện nay như hoa tay, cài tóc, băng đô, váy, vòng tay, vòng cổ… Sắc trắng ngọc trai đính lên vương miện tạo vẻ lấp lánh, sang trọng.

Phụ kiện dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng, tùy chất liệu. Tóc dài tự nhiên, uốn lọn hay búi cao… đều có thể kết hợp với vương miện. Đại diện nhãn hàng cho hay: “Điều quan trọng là sự hài hòa giữa khuôn mặt cô dâu và hình dáng phụ kiện, không nên chọn loại quá to, lấn lướt hết gương mặt”.

“Vương miện là một trong những món đồ được các cô dâu thời hiện đại yêu thích, tôn diện mạo trong ngày vui.

Tại GiangPKC, phụ kiện này kiểu dáng, không quá đắt đỏ, phù hợp với những người có thu nhập thấp”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Thành lập từ năm 2015, Giang PKC là một trong những nơi được các cô dâu, chủ rể, nhà tổ chức tiệc cưới… tin tưởng lựa chọn. Nơi đây cung cấp vương miện cưới, mấn, voan, cà vạt, nơ… Doanh nghiệp cũng đưa sản phẩm phân phối, sỉ lẻ trên sàn thương mại điện tử.

Giang PKC

Địa chỉ: 36 Năm Châu, phường 11, quận Tân Bình, TP HCM
Web: https://phukiencuoi.info/
Shopee : https://shope.ee/6f2ojWpAdW
Số điện thoại: 0949765166

Ảnh: Giang PKC