Hà Mai Lê – Người con xứ Nghệ ghi dấu thành công cùng thương hiệu Puderma

Hà Mai Lê sinh ra và lớn lên tại xứ nghèo Thanh Chương phía tây nam Nghệ An. Lớn lên trong sự tần tảo vất vả nuôi nấng của bố mẹ. Cô gái xứ Nghệ Hà Mai Lê là một người chăm chỉ, tháo vát lại có chí phấn đấu. Chị xuất sắc đậu vào trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Công việc của chị sau khi ra trường là kế toán. Chị có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh, trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau. Chị đạt được những thành công nhất định với công việc kinh doanh thực phẩm, đồ ăn nhanh. Nhưng công việc này không khiến chị cảm thấy thỏa mãn.

Nhường lại công việc với mức thu nhập đáng mơ ước lên tới 200 – 300 triệu đồng/ tháng cho ông xã quản lý, Hà Mai Lê đến với Puderma như một cơ duyên. Không chỉ tiền bạc, Puderma còn giúp chị nâng cao chất lượng cuộc sống, cơ hội phát triển bản thân và đặc biệt tìm ra được sứ mệnh cuộc đời của chính mình.

Giám đốc kinh doanh Puderma – Hà Mai Lê

Trước khi đến với Puderma, Hà Mai Lê kinh doanh thực phẩm, đồ ăn nhanh. Đây là công việc đáng mơ ước của nhiều người bởi con số thu nhập 200 – 300tr/tháng không phải ngành nghề nào cũng dễ dàng có được.

Song với Mai Hà Lê đó chưa thực sự là công việc chị muốn gắn bó. Tuy thu nhập cao nhưng nó không khiến chị say mê, không thỏa mãn. Chị cũng không tìm thấy nguồn cảm hứng từ công việc này.

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê trước khi đến với Puderma

Chị chia sẻ, với công việc cũ, quanh năm suốt tháng chị chưa bao giờ có cơ hội được mặc những bộ trang phục mình yêu thích. Lúc nào cũng thấy chị tất bật trong chiếc quần bò cộc và chiếc áo phông đồng phục của công ty để khuân hàng, chia hàng cho tiện. Ngày qua ngày cứ như vậy, và hầu hết chị không có nhiều thời gian ở bên gia đình, con cái và thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình. Tự bao giờ, chị đã cảm thấy quá nhàm chán với công việc này.

Hà Mai Lê thực sự mong muốn thay đổi bản thân, thực sự muốn thoát ra khỏi sự gò bó của công việc hiện tại để cho mình có những cơ hội bứt phá hơn và sống một cuộc sống đúng nghĩa hơn.

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê trước khi đến với Puderma

Đi qua một chặng đường dài, chị đặc biệt tâm đắc với câu nói: “Khi bạn muốn, bạn sẽ kiếm tìm và khi nỗ lực kiếm tìm bạn sẽ tìm ra thứ bạn khao khát”. Khát vọng đổi mới đã đưa Hà Mai Lê đến với lớp học Leads The Leader (lãnh đạo của lãnh đạo) của Chuyên gia đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường. Đây cũng là cơ duyên cho chị gặp doanh nhân Trần Thiên Lý – CEO sáng lập và điều hành công ty TNHH S-Beauty, chuyên sản xuất và phân phối thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Puderma.

Doanh nhân Trần Thiên Lý – TGĐ công ty TNHH S-Beauty

Ấn tượng ngay lần đầu gặp gỡ với nữ doanh nhân xinh đẹp, thông minh và cũng rất thân thiện Trần Thiên Lý, Hà Mai Lê cảm thấy giữa 2 người như có 1 sợi dây liên kết đặc biệt vô hình nào đó khiến chị để ý và chủ động đến làm quen.

Sau khi lớp học kết thúc 2 ngày, Hà Mai Lê có cuộc hẹn gặp, trò chuyện cùng doanh nhân Trần Thiên Lý. Chị được biết doanh nhân Trần Thiên Lý đã có nhiều năm theo học 2 chuyên ngành về quản trị kinh doanh và da liễu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Không những thế, Trần Thiên Lý cũng là người đã và đang hoạt động trong ngành spa thẩm mỹ lâu năm, sở hữu chuỗi học viện spa Puderma có mặt tại nhiều tỉnh thành cả nước và có 1 hệ thống hơn 1000 đối tác, phân phối dòng mỹ phẩm Hàn Quốc Puderma trên khắp cả nước.

TGĐ Trần Thiên Lý và Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê

TGĐ Trần Thiên Lý: nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và thân thiện.

Trần Thiên Lý – Tổng giám đốc công ty TNHH S-Beauty, sản xuất và phân phối thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Puderma.

Sau 7 năm học tập, làm việc và nghiên cứu tại Hàn Quốc, Trần Thiên Lý trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ và sứ mệnh của mình.

Với ngọn lửa đam mê đem lại công thức và bí quyết đánh thức vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt, TNHH S-Beauty được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả dành riêng cho phụ nữ Việt.

Sau một thời gian hoạt động, S-Beauty trở thành đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma.
Bên cạnh đó, chuỗi học viện Spa Puderma thuộc công ty S-Beauty là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sở hữu các phương pháp làm đẹp công nghệ tân tiến của Hàn Quốc, được TGĐ Trần Thiên Lý – một trong những người tiên phong đưa về với thị trường Việt Nam. Ví dụ như: “Vi kim căng bóng”, “phi kim”, “MulGwang trẻ hóa”, v.v…

Các công nghệ, phương pháp này được rất nhiều spa, thẩm mỹ viện tin tưởng học hỏi. TGĐ Trần Thiên Lý không hề giữ những kiến thức chuyên môn cho riêng mình mà luôn sẵn sàng chia sẻ cho họ để cùng nhau phát triển. Chuyển giao thành công công nghệ cho hàng trăm Spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Sau 10 năm hoạt động trong ngành spa thẩm mỹ, TGĐ Trần Thiên Lý đã xuất sắc đưa chuỗi học viện spa Puderma trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

 

TGĐ Trần Thiên Lý: nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và thân thiện

Không chỉ là một người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực spa thẩm mỹ. TGĐ Trần Thiên Lý còn là một người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh.

Không ngừng học hỏi, tham gia vô số các khóa đào tạo cho doanh nhân, TGĐ Trần Thiên Lý là một “thuyền trưởng” xuất sắc, nhạy bén và từng trải. Xây dựng công ty S-Beauty ngày càng phát triển, vững mạnh.

Hà Mai Lê đặt niềm tin cho Puderma, trước hết bởi niềm tin cho người đứng đầu thương hiệu. Chị tin rằng một người có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và có tâm như TGĐ Trần Thiên Lý chắc chắn sẽ mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm đảm bảo về chất lượng.

TGĐ Trần Thiên Lý và bộ sản phẩm cao cấp Puderma

Là người cẩn trọng trong kinh doanh, niềm tin thôi chưa đủ. Hà Mai Lê đã nghiêm túc đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. Không chỉ tìm hiểu thành phần kết cấu, Hà Mai Lê còn trực tiếp trải nghiệm và nhờ người thân, bạn bè test thử chất lượng trong hơn 2 tháng.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực và cảm nhận của chính bản thân. Khẳng định chất lượng tuyệt vời mà Puderma mang tới, lúc này Hà Mai Lê không ngần ngại ngỏ lời hợp tác kinh doanh với Puderma, thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ, lâu dài cùng CEO Trần Thiên Lý.

Bộ sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Puderma

Chính thức đồng hành với Puderma từ tháng 11/2019, khi đó để chắc chắn về thu nhập, chị vẫn song song làm việc tại công ty thực phẩm và mỹ phẩm Puderma.

Khi cảm nhận được ý nghĩa của công việc, cơ hội phát triển mở rộng, đặc biệt là sự thay đổi tích cực về tư duy, về vẻ đẹp ngoại hình, sự ghi nhận của gia đình đặc biệt của ông xã và các con, thu nhập cũng càng ngày càng tăng lên tại Puderma, Hà Mai Lê quyết định dừng kinh doanh mảng thực phẩm nhường lại cho em trai và chồng để toàn tâm toàn ý đầu tư phát triển cùng Puderma.

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê và bộ sản phẩm thuộc thương hiệu Puderma

“Puderma cho tôi sự an tâm bao gồm cả tài chính, tương lai và chất lượng cuộc sống” – Chị Hà Mai Lê chia sẻ.

Bước chân vào Puderma, chị cảm nhận rõ ràng nơi đây không đơn thuần là môi trường kinh doanh, mua bán mà còn là cái nôi đánh thức sức mạnh của tiềm năng. Chị khám phá ra rất nhiều giá trị của bản thân. Nó chỉ ra cho chị thấy chị có thể làm được nhiều điều to lớn hơn mà trước đó chị chưa từng dám nghĩ tới. Chỉ sau 5 tháng, chị đã xây dựng và giúp đỡ được cho hơn 100  các chị em phụ nữ có được công việc kinh doanh ổn định, đem lại thu nhập lớn từ 10 – 50 triệu đồng/ tháng. Giúp hàng trăm nghìn chị em khách hàng ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn. Hiện tại, team kinh doanh của chị đã có đến 200 thành viên đã và đang làm việc vô cùng hiệu quả, thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống chất lượng. Ngoài ra, chị còn giúp mọi người chữa lành các mối quan hệ trong gia đình vợ chồng, con cái, bố mẹ, anh chị em, bạn bè. Giúp cho họ ngày càng tự tin hơn, xinh đẹp hơn và thành công hơn. Chị từng chia sẻ với chúng tôi: “Đây cũng chính là giá trị sống và sứ mệnh của chị.”

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê và Happy Team

Cộng đồng Puderma là một khối đoàn kết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhau, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển như một đại gia đình. Hà Mai Lê thực sự cảm nhận được sự say mê của bản thân mình đối với công việc này.

Puderma chỉ cho Hà Mai Lê thấy trên con đường kinh doanh chị không đơn độc, không phải tự mày mò tìm hiểu mọi thứ, không phải chịu trách nhiệm với mọi thua lỗ. Khi tìm đúng môi trường, đúng người dẫn đường bạn sẽ như chú cá gặp nước tha hồ vẫy vùng, vươn ra biển cả. Đến với Puderma, bất kỳ ai cũng có thể thành công. Vì, ở đây có tất cả mọi quy trình để chia sẻ, đào tạo đầy đủ cho mọi người.

Puderma thực sự là môi trường đáng gắn bó, Hà Mai Lê coi công ty như một ngôi nhà chung, những thành viên trong công ty là người thân bởi luôn sẵn sàng chia sẻ những vui buồn.

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê và TGĐ Trần Thiên Lý tại tiệc cuối năm

Trải qua một chặng đường phát triển tuy không dài nhưng Puderma có sức hút mạnh mẽ với những người có đam mê, đánh thức khát vọng của những ai muốn bứt ra khỏi vòng an toàn của bản thân. Với Hà Mai Lê cũng vậy, chị toàn tâm toàn ý đồng hành cùng Puderma, luôn mong muốn đưa Puderma lên một tầm cao mới và lan tỏa các sản phẩm tuyệt vời này đến hàng triệu các chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Sự kiện cuối năm tầm cỡ và đầy ý nghĩa của Puderma

Đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh của Puderma sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Mai Lê không chỉ đặt kỳ vọng vào cuộc sống mới của bản thân mà còn mong mỏi có thể hỗ trợ những người khác có được trải nghiệm tuyệt vời như chính mình.

Giám Đốc kinh doanh Hà Mai Lê, TGĐ Trần Thiên Lý và các chị em khác trong hệ thống

Cùng với chất lượng sản phẩm tối ưu, tiên phong trong các chiến lược kinh doanh đổi mới, giá thành hợp lý và sự tận tâm của những người dẫn đường, Hà Mai Lê luôn luôn tin tưởng sự lựa chọn và con đường của mình cùng tất cả các thành viên cộng đồng Puderma đang đi sẽ luôn tỏa sáng.

Nguồn: TCTTT