YooA trần tình về việc tiêm môi nhưng liệu có hợp lý?

Theo bạn, lời YooA nói có đáng tin không?

Việc sở hữu được visual búp bê đúng là giúp YooA (Oh My Girl) ghi điểm hơn với fan Kpop nhưng xét ở một khía cạnh khác, nó cũng khiến cô gặp không ít thị phi.

So sánh ảnh ngày ấy, bây giờ, rất nhiều netizen Hàn đã khẳng định ít nhiều gì thì YooA cũng từng tiêm filler vào môi để môi được căng mọng như bây giờ. Đáp lại nghi vấn này, mới đây chính chủ cũng đã khẳng định thêm một lần nữa trong buổi livestream hôm mùng 5/6.

YooA cho biết, vì nhận được quá nhiều câu hỏi về việc tiêm filler môi hay bơm trán, xóa nếp nhăn mắt nên tâm lý của cô ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Cô cảm thấy lo lắng hơn mỗi khi mặt bị sưng. Và đó cũng là lí do khiến gương mặt YooA trở nên khác biệt.

“Công ty mình không cho phép idol dao kéo đâu. Thể trạng mình vốn không tốt lắm, mình hay bị sưng mắt, tay, chân nên mới dễ gây hiểu lầm. Có giai đoạn mình chỉ được ngủ 2 – 3 tiếng mỗi ngày vì phải tham gia nhiều hoạt động nên mặt mình mới sưng vậy đó.” – YooA chia sẻ.

Chính vì biết cơ địa dễ sưng nên YooA cũng khá nỗ lực để chăm sóc bản thân và để không vướng vào nghi án dao kéo nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều netizen Hàn bán tín bán nghi trước lời cô nói.

Netizen Việt thì có phần cởi mở hơn và cho rằng có thể YooA không phẫu thuật thẩm mỹ thật. Dù vậy, vẫn có người chưa thực sự tin tưởng và còn chỉ ra rằng YooA có thể còn sửa mí nữa!

– Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nói dối mình không làm mới là xấu, thế chẳng khác nào lừa dối fan.

– Môi YooA dày đó giờ mà với lại dạo này trend make up là full môi, làm dày môi nữa nên nhìn môi vậy thôi.

– Ui tui thấy chị này không bị sưng chỗ nào ngoài môi, có chắc là môi bị sưng cỡ này không, nhìn cứ “sao sao” ấy. Không có ý bảo cổ bơm môi hay gì nhưng kiểu chưa thấy trường hợp nào môi bị sưng cỡ này, nếu do cơ địa thì tui thấy hơi khổ.

– Phẫu thuật thẩm mỹ cũng không sao, nma mong là chị nói thật. Ngày xưa thấy mắt giống 1 mí hay có mí lót thôi ý mà giờ mí dày với rõ ghê.

– Nhưng mà mắt có sửa chứ nhỉ nhìn khác hẳn so với thời xưa.

Theo: Pháp luật và bạn đọc