Hà Mai Lê – Người phụ nữ từ bỏ công việc thu nhập hàng trăm triệu để đến với Puderma

Đang sở hữu công việc với mức thu nhập đáng mơ ước, lên tới 200 – 300 triệu đồng/ tháng, nhưng Hà Mai Lê đã từ bỏ để đến với Puderma, bởi ngoài tiền ra, nơi đây còn giúp chị nâng cao chất lượng đời sống và cơ hội theo đuổi khát vọng lớn hơn thế nữa.

Giám đốc kinh doanh Puderma – Mai Hà Lê

Trước khi đến với Puderma, Hà Mai Lê kinh doanh thực phẩm, đồ ăn nhanh. Công việc với nhiều người là đáng mơ ước bởi con số thu nhập không phải ngành nghề nào cũng dễ dàng có được.

Song với Mai Hà Lê đó chưa thực sự là công việc chị muốn gắn bó. Tuy thu nhập cao nhưng sự đánh đổi của nó khiến chị không thỏa mãn.

Tất bật với công việc, Mai Hà Lê mất đi quãng thời gian bên gia đình, con cái và cho chính bản thân mình. Hơn thế, sự bận rộn ấy lại là những quy trình lặp đi lặp lại nhàm chán từ sáng tới tối.

Mai Hà Lê trước và sau khi kinh doanh Puderma

Mai Hà Lê thực sự mong muốn thay đổi bản thân, thực sự muốn thoát ra khỏi sự gò bó của công việc hiện tại để cho mình những cơ hội bứt phá hơn, một cuộc sống đúng nghĩa hơn.

Đi qua một chặng đường dài, chị đặc biệt tâm đắc với câu nói: “Khi bạn muốn, bạn sẽ kiếm tìm và khi nỗ lực kiếm tìm, bạn sẽ sớm đạt được  nó”. Khát vọng đổi mới đã đưa Mai Hà Lê đến với lớp học của Nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường và đây cũng là cơ duyên cho chị gặp doanh nhân Trần Thiên Lý – CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Puderma.

Ấn tượng ngay lần đầu gặp gỡ với nữ CEO xinh đẹp, bản lĩnh nhưng cũng rất thân thiện, Hà Mai Lê đã tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nữ doanh nhân và được biết Trần Thiên Lý đã có nhiều năm theo học chuyên ngành về da tại Hàn Quốc.

Không những thế, Trần Thiên Lý cũng là người thành công trong lĩnh vực spa, định vị được bản thân nhờ tiếng vang của chất lượng.

Hà Mai Lê đặt niềm tin cho Puderma, trước hết bởi niềm tin cho người đứng đầu thương hiệu. Chị tin rằng một người có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực spa sẽ hiểu rõ về quy chế làm đẹp và mang tới cho thị trường những sản phẩm đảm bảo về chất lượng.

Xác định đây là một trong những cơ hội kinh doanh và đã rất ấn tượng với CEO Trần Thiên Lý cũng như thương hiệu Puderma, song là người cẩn trọng trong kinh doanh, Mai Hà Lê đã nghiêm túc đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm.

Không chỉ tập trung xem xét về cơ chế làm đẹp, thành phần kết cấu của sản phẩm, Mai Hà Lê còn trực tiếp trải nghiệm và nhờ người thân, bạn bè test thử chất lượng trong vài tháng.

Khi cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà Puderma mang tới, lúc này Mai Hà Lê không ngần ngại ngỏ lời hợp tác kinh doanh với thương hiệu.

Chính thức đồng hành với Puderma từ tháng 11/2019, khi đó để chắc chắn về thu nhập, chị vẫn song song làm việc tại công ty thực phẩm và mỹ phẩm Puderma.

Khi cảm nhận được cơ hội, sự thay đổi tích cực và thu nhập tương xứng tại Puderma, Mai Hà Lê quyết định dừng kinh doanh mảng thực phẩm để toàn tâm toàn ý đầu tư phát triển Puderma.

“Puderma cho tôi sự an tâm bao gồm cả tài chính, tương lai và chất lượng cuộc sống” – Chị Mai Hà Lê chia sẻ.

Bước chân vào Puderma, chị cảm nhận rõ ràng nơi đây không đơn thuần là môi trường kinh doanh, mua bán mà còn là cái nôi đánh thức sức mạnh của tiềm năng, chỉ ra cho chị thấy chị có thể làm được nhiều hơn thế và cũng xứng đáng nhận được giá trị nhiều hơn thế.

Puderma là một khối đoàn kết, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Hà Mai Lê thực sự cảm nhận được sự say mê của bản thân mình đối với công việc này.

GĐKD Mai Hà lê vinh danh các đại lý xuất sắc trong gala cuối năm

Puderma chỉ cho Hà Mai Lê thấy trên con đường kinh doanh chị không đơn độc, không phải tự mày mò tìm hiểu mọi thứ, không phải chịu trách nhiệm với mọi thua lỗ. Khi tìm đúng môi trường bạn sẽ như chú cá gặp nước tha hồ vẫy vùng, vươn ra biển cả.

Điều tuyệt vời hơn ngoài tiền bạc mà Puderma mang tới cho chị đó là sự tự tin ở một diện mạo xinh đẹp, cải thiện rõ rệt so với trước đây. Chị cũng có nhiều thời gian hơn cho gia đình, tự chủ về thời gian, công việc để quan tâm những người thân yêu, tính  cách của chị cũng trở nên ôn hòa hơn, mối quan hệ vợ chồng, con cái tốt hơn rất nhiều.

Puderma thực sự là môi trường đáng gắn bó, Hà Mai Lê coi công ty như một ngôi nhà chung, những thành viên trong công ty là người thân bởi luôn sẵn sàng chia sẻ những vui buồn.

GĐKD Mai Hà lê vinh danh các đại lý xuất sắc trong gala cuối năm

Đi qua một chặng đường tuy không dài nhưng Puderma đủ sức níu giữ những người có đam mê, đánh thức khát vọng của những ai muốn bứt ra khỏi vòng an toàn của bản thân.  Với Mai Hà Lê cũng vậy, chị toàn tâm toàn ý để cùng Puderma lên một tầm cao mới.

Đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh của Puderma sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Mai Hà Lê không chỉ đặt kỳ vọng vào cuộc sống mới của bản thân mà còn mong mỏi có thể hỗ trợ những người khác có được trải nghiệm tuyệt vời như chính mình.

Cùng với chất lượng sản phẩm tối ưu, tiên phong trong các chiến lược kinh doanh đổi mới, giá thành hợp lý và sự tận tâm của những người dẫn đường, Mai Hà Lê tin tưởng vào tương lai của Puderma và tương lai của tất cả các thành viên hệ thống.