Hà Nội: Bé mầm non 2 tuổi huyện Thanh Trì tử vong sau khi đến lớp, chưa rõ nguyên nhân

Sáng 19/3 người dân bàn tán về vụ việc bé mầm non (SN 2019) tử vong tại một nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì.

Theo thông tin ban đầu, cách đây 2 ngày, cháu bé được đưa đến lớp học sau đó tử vong nhưng không rõ nguyên nhân.

Trao đổi với PV, lãnh đạo phòng giáo dục huyện Thanh Trì cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an xã đã báo cáo lên cấp huyện. Hiện công an huyện Thanh Trì đã vào cuộc và đang điều tra nguyên nhân.

Trường mầm non tư thục nơi xảy ra sự việc.

Cùng vụ việc, theo nguồn tin riêng của PV, cơ quan công an huyện Thanh Trì đã có báo cáo ban đầu, tuy nhiên vụ việc vẫn chưa thể cung cấp cho báo chí.

Theo tìm hiểu, sáng 17/3 cháu bé được bà đưa đến lớp học, trưa cùng ngày bé ngủ cùng các bạn. Đầu giờ chiều bé có biểu hiện mệt và được cô giáo gọi điện cho gia đình đưa đi bệnh viện nhưng sau đó được xác định tử vong.

“Sự việc xảy ra ngày 17/3 vừa qua. Ngay sau khi sự việc xảy ra thì nhóm lớp này cũng đã làm báo cáo gửi phóng giáo dục. Nhóm lớp tức là tư thục do xã cấp phép. Khi khám nghiệm, ban đầu cơ quan chức năng cho biết cháu không có tác động của ngoại lực, trong dạ dày cũng không có thức ăn.

Hiện sự việc được chuyển công an huyện Thanh trì tiếp tục điều tra làm rõ”, bà Lê nói.

Bước đầu, cơ quan công an xác định không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài. Trong ruột bé cũng không có thức ăn bất thường.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo: TCTTT