Người mẫu Quách Mỹ Mỹ lại bị bắt sau 2 năm ra tù

Quách Mỹ Mỹ từng bị kết án 5 năm tù vì tổ chức đánh bạc, bán dâm. Cô vừa bị bắt lần hai vì bán thuốc giả.

Ngày 19/3, Tân Hoa Xã đưa tin người mẫu Quách Mỹ Mỹ và 31 người có liên quan đã bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ để điều tra về vi phạm trong kinh doanh thực phẩm chức năng.

Theo đó, Quách Mỹ Mỹ bán loại đồ uống giảm cân có chứa Sibutramine, đây là loại chất bị cấm tại Trung Quốc và nhiều quốc gia. Theo Sina, Sibutramine ức chế cảm giác thèm ăn, có thể gây tác dụng phụ như tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Đây là lần thứ hai Quách Mỹ Mỹ phải vào tù. Tháng 7/2014, cô bị bắt giữ sau khi một đường dây cá độ bóng đá xuyên quốc gia bị triệt phá. Lúc này, dư luận mới vỡ lẽ thu nhập của chân dài này đến từ việc tổ chức sòng bạc và móc nối bán dâm.

Quách Mỹ Mỹ là hot girl mạng nổi danh.

Tại sở cảnh sát, cô thừa nhận quan hệ với nhiều người đàn ông để có tiền trang trải cuộc sống. “Có rất nhiều đàn ông muốn tôi hầu hạ họ. Mức giá cho mỗi lần bán dâm của tôi không dưới 15.000 USD. Có khách sộp còn trả cho tôi đến 35.000 USD, sau đó anh ta gửi thêm tiền vé máy bay và 15.000 USD tiền boa”, cô cho biết. Tháng 9/2015, cô bị kết án 5 năm tù giam.

Ngày 13/7/2019, Quách Mỹ Mỹ được thả sau khi hoàn thành án phạt 5 năm tù giam. Sau đó, cô chuyển sang kinh doanh đồ uống giảm cân và bị bắt lần hai.

Quách Mỹ Mỹ mới ra tù vào giữa năm 2019.

Theo Tân Hoa Xã, Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991 là người mẫu, ca sĩ. Có một sự nghiệp trung bình nhưng Quách Mỹ Mỹ liên tục được lên báo nhờ những bức ảnh khoe thân, khoe cuộc sống giàu sang, thú ăn chơi xa xỉ. Nghệ sĩ 9X sở hữu nhiều biệt thự đắt tiền, xe sang và đồ dùng hàng hiệu.

Theo: Zing.vn