Lộ tin nhắn chồng trẻ kém 8 tuổi gửi cho Lâm Khánh Chi, lời nói sau cùng hé lộ lý do tan vỡ vì người thứ 3?

Tin nhắn chồng cũ gửi Lâm Khánh Chi là nguồn cơn làm dấy lên nghi vấn này.

Lâm Khánh Chi và chồng cũ – Trần Phi Hùng bất ngờ trở thành 2 nhân vật spotlight cõi mạng hôm nay (10/12) khi chính thức thông báo đã chia tay. Phi Hùng không tiết lộ chính xác lý do đường ai ấy bước mà chỉ úp mở: “… lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa” khiến netizen thêm tò mò.

Lâm Khánh Chi và chồng cũ

Và ngay sau khi Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng xác nhận chuyện chia tay, netizen đã dấy lên nghi vấn nguyên nhân đến từ người thứ 3. Bởi lẽ ngoài những điều mà Phi Hùng chia sẻ, anh còn up cả tin nhắn với vợ cũ. Trong đó đáng chú ý nhất là lời chúc nghe rất drama:

“Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn em nghen! Chào em”.

Tin nhắn với Lâm Khánh Chi được Trần Phi Hùng tiết lộ

Trước đó, Trần Phi Hùng cũng up story là clip của hot TikToker Hoàng Văn Đắc về nỗi lòng của đàn ông muốn phụ nữ hiểu rõ. Theo đó, Văn Đắc nói rằng:

“Tặng tất cả các chị em phụ nữ một câu nói như thế này. Bất kỳ thằng con trai nào trên đời này đều không thích đứa con gái mà nó thích đi nói chuyện với một thằng con trai khác. Vậy nên đừng có nói đó chỉ là tình bạn thuần tuý hay anh trai kết nghĩa. Nếu bạn thật lòng yêu anh ấy thì hãy dừng lại những mối quan hệ như vậy nha”.

Story của Trần Phi Hùng trước khi công khai chuyện chia tay

Từ những thông tin này, nhiều người đã để lại bình luận nghi ngờ, bàn tán phía dưới bài đăng của Trần Phi Hùng. Thậm chí có người còn tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng Lâm Khánh Chi đã có người mới.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả 2 bên vẫn chưa đưa ra thông tin rõ ràng nào về lý do chia tay, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & bạn đọc