Hai Lúa ban cố vấn casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn” tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng  buổi casting ngày 08/12/2019 cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia, bên cạnh đó những cũng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các người đẹp Hoa Hậu, Á Hậu ở những lĩnh vực khác nhau và được sự chú ý của giới văn nghệ sĩ, Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Viện trưởng , Chủ tịch Hiệp Hội Hàn Quốc , Nhà biên kịch, Đạo diễn, Hoa Hậu Doanh Nhân, Ceo đã đồng hành và nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình vai trò Ban cố vấn kiêm Ban giám khảo về chuyên môn Diễn xuất và trong đó không thể không nhắc đến chàng Hai Lúa , tên thật Huỳnh Minh Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm Unesco Cổ Vật Việt Nam.

Ban cố vấn chuỗi chương trình từ thiện – Hai Lúa cùng với Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh
( bên trái ngoài cùng) Ban cố vấn – Hai Lúa người luôn mang ý tưởng mới và có những chương trình từ thiện mang đậm ý nghĩa và rất nhân văn

 Ban cố vấn – Hai Lúa được Công ty Truyền thông và Giải trí VSM mời vào vị trí Ban cố vấn chuỗi từ thiện của chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”, Ban cố vấn – Hai Lúa luôn tận tâm và nhiệt tình và luôn thể hiện tính chuyên nghiệp về chuyên môn tổ chức những chương trình gây quỹ từ thiện mang đậm chất văn hóa và nhân văn. Ban cố vấn – Hai Lúa vui vẻ nhận lời vì theo ông cho biết chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” khá mới lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, chương trình đa dạng các lĩnh vực và tiêu chí rộng rãi khai thác hết các tiềm năng của các thí sinh tham gia.

Ban cố vấn – Hai Lúa cùng với Ban cố vấn – Ban giám khảo Hàn Quốc tại buổi casting
Ban cố vấn – Hai Lúa cùng với Ban giám khảo Hoa Hậu Châu Ngọc Bích và Nữ Hoàng Kim Trang

Ban cố vấn – Hai Lúa cảm nhận được ý nghĩa chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn ” sẽ là một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp các thí sinh mới ra trường cũng như đang hoạt động nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thẳm mỹ, hội họa, múa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển nghề tiến tới trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia những chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật quốc tế.

Ban cố vấn – Hai Lúa gửi lời nhắn nhũ các thí sinh khi bước lên sân khấu phải thật tự tin để thể hiện khả năng, sự đam mê, sự khao khát thể hiện của các bạn trẻ. ” Tương lai của thế giới nằm trong tay các bạn trẻ”, đừng lo lắng các bạn nên chứng minh có khả năng nắm được tương lai chính mình.

Ban cố vấn – Hai Lúa cùng với các vị Đại biểu VIP và Ban giám khảo Việt Nam tham dự buổi Lễ ký kết Văn hóa nghệ thuật tổng hợp Việt – Hàn

Ban cố vấn – Hai Lúa tham dự buổi casting và Lễ ký kết Việt – Hàn và anh đã có những ý tưởng mới lạ trong đêm Gala Chung kết Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn với những bộ sưu tập điện ảnh từ thập kỷ 1930 đến 1975, nhằm mang lại những kỉ ức và giới thiệu nền điện ảnh Việt Nam qua nhiều thời kỳ

(từ trái qua ) Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh và phát biểu của Chủ tịch Mr Han Jong Beum
(từ trái qua ) Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh và phát biểu của Chủ tịch Ms Lee Dong Ja
(từ trái qua ) Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh và phát biểu của Chủ tịch Mr Park Hyong Bin
Thí sinh thi Người mẫu nhí tại buổi casting
Thí sinh thi Người mẫu thanh thiếu niên

Thí sinh thi Người mẫu thanh thiếu niên

Ban cố vấn Hai Lúa luôn mong muốn tìm kiếm thí sinh tài năng phần thi Người mẫu và anh luôn ưu tiên để sau cuộc thi mời các em tham gia vào các bộ sưu tập đồ cổ với chuỗi chương trình nhằm gây quỹ từ thiện và anh luôn trình làng với những vật cổ lạ và độc đáo luôn mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam, nhằm giới thiệu đến các bạn quốc tế văn hóa Việt.

Ban cố vấn chuỗi chương trình từ thiện – Hai Lúa cùng với Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh

Cuối cùng quý Ban cố vấn Hai Lúa gửi lời chúc đến Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM cùng với chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” thành công tốt đẹp. Tiếp bước nâng tầm ước mơ của những nghệ sĩ trẻ tương lai trở thành những nghệ sĩ có tầm vóc quốc tế.

Sau buổi Casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ ở 04 hạng mục văn hóa nghệ thuật và 06 hạng mục cho ngành thẩm mỹ gồm:

Ngành văn hóa nghệ thuật:

+ Diễn Viên

+ Ca sĩ

+ Người mẫu

+ Nhảy hiện đại

Ngành thẩm mỹ làm đẹp:

+ Nghệ thuật trang điểm

+ Nghệ thuật tóc

+ Nghệ thuật nail

+ Nghệ thuật nối mi

+ Nghệ thuật phun xâm

+ Chăm sóc da

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký:

https://www.facebook.com/pg/YouthTalentVietnamKorea

Hotline: 0906 331 798, 093 200 8000 – Ban tổ chức

Email: youthtalentvk@gmail.comthuyanhvsm@gmail.com;

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ đăng ký:

VPĐD : số 2A, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM