Không lối thoát: Bị phát giác, Lương Thế Thành bỏ mặc bố vợ lên con đau tim

Để những sự thật mà cha vợ vừa có được mãi mãi bị chôn vùi, Minh cười thâm độc để mặc cho ông tím tái rồi gục xuống tắt thở khi cánh tay vẫn chưa với được lọ thuốc vương vãi trên sàn nhà.

Ám ảnh về những tội ác mà bản thân đã gây ra khiến Minh không một ngày được sống yên ổn. Mệt mỏi và bế tắc, Minh trở nên nóng nảy,  không thể kềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến liên tục mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong công việc.

Hào hết sức hoang mang sợ rằng Minh sẽ ngày càng lún sâu, anh quyết không để cho em trai mình tiếp tục làm chuyện bất nhân nữa. Hào cùng với Việt Linh dùng mọi cách truy ra nơi giam giữ Tuyết để làm rõ sự thật mà cô vẫn đang che giấu.

Thông qua lời kể của Tuyết, bằng nghiệp vụ nhiều năm của mình, Việt Linh nghi ngờ tên tài xế taxi chính là kẻ được gài vào để hãm hại Tuyết và tên này có một đặc điểm nhận dạng đó là hình xăm hoa hồng trên cánh tay. Từ những bằng chứng thu thập được, đội trọng án PC45 bắt đầu nhập cuộc điều tra bí ẩn thực sự đằng sau gói heroin được cất giấu trong hành lý của Tuyết.

Nhờ có Việt Linh giúp đỡ, Tuyết có cơ hội liên lạc được với người thân. Nhân dịp này, Tuyết nhờ người gửi cho giáo sư Khang một email chứa hồ sơ có bằng chứng tố cáo Minh về vụ giết bệnh nhân năm xưa nhằm ngăn chặn Minh tiếp tục tác oai tác quái.

Giáo sư Khang vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông tin do Tuyết gửi. Không thể kềm chế được cơn giận, ông lập tức đưa ra những bằng chứng kia để chất vấn Minh. Sự việc đã đến nước này, Minh không biện hộ gì được nên vô cùng lo sợ.

Cho rằng giáo sư Khang đã phát hiện từ lâu nên mới không tin tưởng giao quyền cho mình, Minh càng điên tiết nhưng vẫn cố gắng kiềm chế tìm cách lật ngược tình thế. Tình cờ nhìn thấy bản di chúc mà giáo sư Khang đang thảo trên bàn, trong đó phân nửa cổ phần lại chia cho Việt Linh, Minh vô cùng tức tối. Nhận ra bộ mặt gian trá của Minh, giáo sư Khang lớn tiếng mắng nhiếc Minh là kẻ vô lại, xấu xa khiến hắn như con thú hung tợn không kiềm chế được chính bản thân buộc phải tìm mọi cách làm sao để diệt trừ kẻ đã làm mình tổn thương.

Lời lẽ châm chọc của Minh khiến giáo sư Khang vì quá xúc động đã lên cơn tai biến, một tay ôm ngực, một tay với lấy lọ thuốc trên bàn. Để những sự thật mà cha vợ vừa có được mãi mãi bị chôn vùi, Minh cười thâm độc để mặc cho ông tím tái rồi gục xuống tắt thở khi cánh tay vẫn chưa với được lọ thuốc vương vãi trên sàn nhà.

Lúc này Tuyết nhờ sự can thiệp của Việt Linh đã được tại ngoại. Thông qua Tuyết, Hào và Việt Linh nắm được nhiều thông tin và bằng chứng những việc làm bất nhân của Minh trước giờ. Hào đau đớn vì đó chính đứa em máu mủ của mình, nhưng vì lẽ phải anh không thể để Minh tiếp tục sa lầy nên sẽ không ngăn cản việc Tuyết và Việt Linh điều tra bắt Minh phải đền tội.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 38 sẽ lên sóng ngày 17/12/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.

Theo: TCTTT