Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện “gây sốc” của Thuận Nguyễn: Ngày tập 4 lần mỗi lần 3 tiếng

Khán giả được dịp biết được những thông tin thú vị về “soái ca” Thuận Nguyễn khi tham gia chương trình Người một nhà cùng diễn viên Hải Triều.

Người một nhà tập 5 tiếp tục lên sóng lúc 12h Chủ nhật, 05/07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng là diễn viên Hải Triều và diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn. Đôi bạn thân thiết có những khoảnh khắc tương tác với MC Thanh Duy cực kỳ vui vẻ, qua đó tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về chàng soái ca “vạn người mê” Thuận Nguyễn.

Thuận Nguyễn luôn gây ấn tượng với ngoại hình bảnh bao và chiều cao lý tưởng nhưng ít ai biết được anh chàng cũng có những điểm chưa ưng ý trên khuôn mặt. Và lần đầu tiên tại chương trình Người một nhà, Thuận Nguyễn đã tiết lộ với khán giả: “Em lúc nhỏ với em bây giờ không khác nhau cho lắm. Cái trán của em nó bự với lại bị hói nữa. Bây giờ đỡ hơn chứ khi nhỏ là hói luôn anh. Nói chung là em bị hói.”. Hải Triều nghe Thuận Nguyễn nói, liền bồi thêm: “Là em không có tóc luôn hả Thuận Nguyễn?”

Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn còn bật mí thêm một điểm khác biệt so với lúc nhỏ, chính là ngoại hình. Nam diễn viên cho hay lúc nhỏ người anh “như cây sậy”, lớn lên thì dễ nhìn hơn và có thời điểm anh tăng đến 90 kg. “Bây giờ là em buộc phải giảm cân để có công việc, em giảm được hơn 10kg là giờ em khoảng 78kg”, Thuận Nguyễn nói thêm.

Tiết lộ của Thuận Nguyễn gây sốc không nhẹ vì không ai nghĩ ngoại hình hoàn hảo như anh lại phải kiêng khem và tập luyện để giảm được số cân nặng đó. Nhân dịp Thuận Nguyễn nói về việc ép cân, Hải Triều cũng chia sẻ một chi tiết gây sốc không kém. “Thuận Nguyễn là tập luyện ghê lắm, ngày tập 4 lần mỗi lần 3 tiếng”, chị Nè He hài hước nói. Nam diễn viên còn nói thêm rằng muốn bắt chước lịch trình tập luyện đó nhưng tập không nổi, đành bỏ cuộc.

Không biết thông tin Hải Triều chia sẻ có chính xác hay không nhưng việc tập luyện, giảm cân nghiêm khắc đã được chính chủ Thuận Nguyễn xác nhận. Trong hậu trường, không ít lần Hải Triều nói đùa rằng: “Quản lý Thuận Nguyễn ghê lắm, không cho ăn gì cả, bắt tập hùng hục nhưng đi quay hình lâu thế này vẫn chưa được ăn. Chị quản lý kỳ lắm luôn á”. Nghe những chia sẻ về việc giảm cân của Thuận Nguyễn, MC Thanh Duy cũng vô cùng hào hứng: “Em phải chia sẻ liền bí quyết giảm cân cho mọi người cùng biết. Ở đây ai cũng muốn giảm cân hết đó”.

Còn Hải Triều thì cho hay, anh khác hoàn toàn so với lúc nhỏ, một trời một vực tới mức như “bàn tay lật ngửa, bàn tay lật úp”. Thanh Duy hỏi liệu rằng đưa một bức hình lúc nhỏ của Hải Triều thì mọi người có đoán ra được không, Hải Triều liền khẳng định: “Không bao giờ, chỉ mình em biết. Em sẽ dìm chết hết những ai muốn coi hình đó của em”.

Thanh Duy hỏi khá nhiều về những hình ảnh lúc nhỏ của hai nghệ sĩ vì đây là phần chơi vô cùng hấp dẫn ở vòng 1 của Người một nhà. Hai khách mời phải quan sát ngũ quan, ngoại hình, nhân dạng để phán đoán được đâu là bức hình lúc nhỏ của nhân vật mà mình lựa chọn. Vòng 2 sẽ có thêm một nhân vật thứ 7 có mối quan hệ với 6 người chơi và nhiệm vụ của khách mời là tìm được chính xác cặp đôi có mối quan hệ gia đình. Vòng cuối là vòng chơi hấp dẫn nhất nhưng cũng ]giải trí nhất vì khách mời sẽ có 2 lượt đoán, lượt 1 là dựa trên trực giác và cảm quan của mình. Lượt 2 là quan sát thông qua một tiết mục của gia đình đã chuẩn bị rồi mới “chốt đơn”.

Tuần này, Hải Triều hay Thuận Nguyễn sẽ đi đến vòng cuối cùng, ai sẽ phải dừng lại để làm cố vấn? Đón xem tập 5 Người một nhà phát sóng 12h chủ nhật nhày 05/07 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.