Hàng trăm khán giả tham gia đường chạy của Chạy Đi Chờ Chi

“Chơi lớn” với đường chạy Run For Fun siêu khủng, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục khiến người hâm mộ phát sốt.

Sau hơn nửa chặng đường phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi Running man Vietnam 2019 đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường giải trí Việt Nam và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các gia đình mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Sức lan tỏa của Chạy Đi Chờ Chi có thể dễ dàng nhìn thấy thông qua những thành tích ấn tượng: hơn 300.000 người theo dõi trang Facebook chính thức, gần 1 triệu lượt đăng ký kênh Youtube, các tập chương trình liên tục vào Top thịnh hành, nhiều lần còn lên hạng #1 nhanh chóng và trụ lại khá vững. Mức độ phủ sóng của Chạy Đi Chờ Chi còn thể hiện qua việc thông điệp tích cực của chương trình cùng những khẩu hiệu cổ vũ với yếu tố “chờ chi” cũng được hưởng ứng và áp dụng rộng rãi. Chạy Đi Chờ Chi nhanh chóng trở thành chương trình truyền hình thực tế dành cho gia đình hot nhất mùa hè này.

Để có được thành tích này, phải kể đến sự đầu tư sản xuất bài bản, tâm huyết, nội dung gần gũi, lôi cuốn, không thua kém bản gốc mà còn có màu sắc riêng đậm nét. Chạy Đi Chờ Chi không chỉ là một chương trình giải trí, mà thông qua đó còn truyền tải những thông điệp tích cực về cuộc sống: “Giữa bộn bề đô thị, hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn, giải tỏa tìm niềm vui, sống hết mình, đừng “chờ chi”.

Nối tiếp thông điệp Chạy Đi Chờ Chi tích cực, kết hợp cùng tinh thần thể thao mạnh mẽ, Madison Media Group (MMG), đơn vị đồng đầu tư sản xuất và điều hành Chạy Đi Chờ Chi tổ chức sự kiện chạy RUN FOR FUN quy tụ hơn 1000 khán giả yêu thích chương trình, cùng tham gia đường chạy đặc sắc tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, vào lúc 8:00 sáng ngày 30/6/2019.

Giữa những ngày hè oi bức, cơn khát khao được giải tỏa sự bức bối càng mạnh mẽ, RUN FOR FUN như tên gọi, là sự kiện với mục đích mang đến niềm vui bằng các hoạt động ngoài trời thú vị tại khu vực được xem như gần gũi với thiên nhiên và xanh mát nhất giữa lòng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc vận động rèn luyện sức khỏe, hít thở không khí trong lành một buổi sáng hè tươi tắn, đến với RUN FOR FUN, các bạn còn được tham gia giao lưu với các thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi mà mình vô cùng yêu thích, cùng nhau truyền tải và lan tỏa nguồn cảm hứng Chạy Đi Chờ Chi đến với tất cả mọi người.

Theo tiết lộ từ phía chương trình, thông tin Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 sẽ giữ nguyên đội hình 7 thành viên một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi phát sốt. Đặc biệt, những thử thách mới lạ cùng địa điểm tổ chức được đầu tư “khủng” cũng sẽ chính thức được lộ diện, hứa hẹn tiếp tục “phá đảo” màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.