Hari Won lần đầu chia sẻ chuyện bị đồn có thai đến 20 lần

Hari Won thẳng thắn chia sẻ tin đồn mang thai ngay trên sóng truyền hình: “Tôi nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi, con cứ trong bụng tôi suốt”.

Sau khi về chung 1 nhà được hơn 3 năm, Trấn Thành và Hari Won có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Có thể thấy, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và thường xuyên tự thưởng những chuyến du lịch sang chảnh cùng hội bạn. Tuy nhiên, không ít người cũng hy vọng cặp đôi nhanh chóng có con đầu lòng để đời sống hôn nhân thêm trọn vẹn.

Cho đến mới đây, Hari Won đã trải lòng về chuyện con cái khi xuất hiện tại 1 chương trình truyền hình. Theo đó, khi Thuý Ngân kể chuyện vì tăng cân, nên hàng xóm đồn đoán có bầu thì Hari Won liền nhanh chóng chia sẻ cực nhanh, bức xúc nói: “Thúy Ngân vướng tin đồn có bầu một lần thôi, còn chị cứ vài tháng lại rộ tin có bầu, trong khi chị chưa bao giờ đẻ, con cứ ở trong bụng chị suốt. Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi”.

Trước đây, Hari Won từng vướng tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 lùm lùm.

Có thời điểm, dân tình liên tục soi được vòng 2 lớn rõ của Hari Won.

Chia sẻ của Hari Won khiến các vị khách mời và khán giả đều tỏ ra bất ngờ, trong suốt 3 năm kết hôn, đây cũng là lần hiếm hoi bà xã Trấn Thành lên tiếng về tin đồn bầu bí. Trước đó, Trấn Thành cũng lên tiếng chia sẻ rằng vợ chồng anh chưa có ý định có con vì còn rất Yolo (sống hết mình), cũng như chưa sẵn sàng lên thiên chức mới.

2 vợ chồng Hari Won cho biết hiện chưa có dự định có con vì còn rất Yolo.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc