CEO trẻ Hà Anh – Câu chuyện sự nghiệp của người phụ nữ hiện đại

Xuất thân trong gia đình đông con, kinh tế không mấy khá giả, Hà Anh đã tự lập từ nhỏ. Với niềm đam mê kinh doanh, Hà Anh đã từng bước chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình, trở thành doanh nhân trẻ đầy tài năng. Bên cạnh đó, cô còn là tấm gương tiêu biểu cho người phụ nữ hạnh phúc, biết cân bằng hài hòa giữa sự nghiệp cá nhân và vun đắp cuộc sống gia đình.

Hà Anh: Không có giới hạn nào cho phụ nữ, phụ nữ là điều mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy

Nữ CEO trẻ Hà Anh – Người phụ nữ được biết đến với vai trò doanh nhân đầy nhiệt huyết

Xinh đẹp, cá tính, tài giỏi và có suy nghĩ hiện đại – Đó chính là chân dung về nữ CEO Hà Anh (Nguyễn Thị Hà Anh), chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm CAPRI sắp ra mắt. Cô không chỉ là một trong những hình mẫu lý tưởng về phụ nữ thành đạt, mà còn truyền cảm hứng sáng tạo tích cực, dám nghĩ dám làm đến nhiều người phụ nữ khác: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ, phụ nữ là điều mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy, phụ nữ có thể được tất cả mọi thứ”

Gia đình Hà Anh sở hữu một thương hiệu nội thất nổi tiếng nhập khẩu Châu Âu. Nhưng không dừng lại ở đó, Hà Anh luôn nỗ lực phấn đấu mỗi ngày để xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Ban đầu cô theo học nghệ thuật, nhưng lại bất ngờ chuyển sang kế toán – kinh doanh và rẽ sang một hướng đi táo bạo khác: Khởi nghiệp.

Với niềm đam mê và yêu thích làm đẹp, mong muốn sẻ chia, sau sáu năm tích lũy kinh nghiệm quản lý và nhiều năm dày công nghiên cứu mỹ phẩm, Hà Anh đang từng bước tạo nên một thương hiệu làm đẹp của người Việt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây vừa là bước đường sự nghiệp, vừa thể hiện mong muốn góp phần giúp nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt Nam.

 “Phụ nữ thông minh không lựa chọn gia đình hay sự nghiệp”

Bên ngoài là một nữ CEO quyền lực, nhưng khi về nhà Hà Anh lại trở thành người phụ nữ của gia đình.

Tuy mới 25 tuổi, Hà Anh đã có trong tay sự nghiệp phát triển và cuộc sống tràn đầy hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng điều đó cũng có nghĩa Hà Anh luôn phải đối mặt với nhiều áp lực. Dù vậy, cô vẫn luôn biết cân bằng mọi thứ, dung hòa hoàn hảo gia đình, công việc và không quên tự dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Hà Anh nói “Càng nhiều khó khăn, thử thách, càng khiến mình trở nên trưởng thành và bản lĩnh”.

Hà Anh luôn cho rằng, mình là một người phụ nữ, cô có trách nhiệm làm vợ, có thiên chức làm mẹ. Mà như vậy, nếu quá chăm lo cho công việc, bỏ bê chồng con thì thật đáng trách. Nhưng nếu quá âm thầm hy sinh, mỗi ngày chỉ tất bật làm nội trợ, thì lại có lỗi với chính mình. Là phụ nữ, phải biết tự yêu bản thân mới có đủ nghị lực để sống cho người khác.

Hà Anh luôn biết cách tạo niềm vui cho bản thân và gia đình. Cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Với Hà Anh, gia đình là điểm tựa vững chắc, giúp cô an lòng trở về sau những giờ làm viêc tranh đấu thương trường vất vả. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường đảm đang, nhất là nấu nướng. Còn công việc là nơi để cô thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình, phát huy tối đa đam mê và ngày càng thành công trên hành trình sự nghiệp.

Dù với nam hay nữ, thì kinh doanh cũng chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng có lẽ người phụ nữ thường gặp nhiều trở ngại hơn. Thị trường luôn đào thải những cá nhân yếu kém năng lực. Nên mỗi doanh nhân phải tự có sức mạnh của đam mê, tri thức, tầm nhìn chiến lược chặt chẽ. Trải qua mọi thăng trầm, đến nay đã gặt hái được thành công, nữ doanh nhân 9X chia sẻ: “Khi bạn nghĩ sống chết cũng phải làm, bạn sẽ thành công. Ít nhất là thành công khi vượt qua chính bạn!”.