Hena Pharma tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ với đối tác đến từ Hàn Quốc

Đánh dấu bước phát triển mới của Hena Pharma trên thương trường, Hena Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác đến từ Hàn Quốc.

Đánh dấu bước phát triển mới của Hena Pharma trên thương trường, Hena Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác đến từ Hàn Quốc.

Doanh nhân Mai Phương Trang – Founder của thương hiệu Hena Pharma cho biết, việc hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc nhằm nghiên cứu, sản xuất ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả hơn cho Hena Pharma. Không dừng lại ở đó, đây cũng là cơ sở để công ty nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo, có cơ hội được phục vụ và chăm sóc cho sức khỏe sinh lý, sắc đẹp, vóc dáng của người tiêu dùng, cả nam giới và nữ giới.

Doanh nhân Mai Phương Trang – Founder của thương hiệu Hena Pharma     

Dù tham gia thị trường chưa lâu, song những sản phẩm của Hena Pharma đã nhận được tiếng vang lớn bởi đảm bảo được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật là các dòng sản phẩm như kẹo thạch Hena detox, kem trắng da body, yến sào thượng hạng Hena, sâm nhung bổ thận HD, xịt sinh lý nam,… Đây là những sản phẩm chủ lực của Hena Pharma giúp nữ giới đẹp da, giữ dáng và nam giới có được sự cường tráng về sức khỏe sinh lý.

Kẹo thạch Hena Detox
Kem dưỡng trắng Hena whitening body essence
Sâm nhung bổ thận HD

Uy tín, chất lượng luôn là điều mà Hena Pharma đặt lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Do đó, lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng để Hena Pharma tiến xa hơn trên thương trường cả nội địa và quốc tế trong tương lai. Đối tác Hàn Quốc cũng đã ký biên bản về việc chuyển giao những công nghệ mới trong việc nghiên cứu các sản phẩm Hena sắp cho ra mắt. 

Lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ của công ty Hena Pharma và đối tác đến từ Hàn Quốc.

Ông Linh Nguyễn – Đại diện Công ty Hena Pharma ký kết hợp tác với các đối tác, nhà phân phối
Đại diện đối tác Hàn Quốc, Đại diện Hena Pharma và các đối tác, nhà phân phối tại buổi lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ

Hiện, Hàn Quốc đang là quốc gia phát triển mạnh về ngành công nghiệp sinh học, hỗ trợ toàn diện cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ sinh học, đặc biệt là những công nghệ về chiết xuất hóa dược liệu để tạo ra các loại dược liệu, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn – thân thiện với môi trường.

Nguồn: NVCC