Matt Liu dọn về căn villa bạc tỷ của Hương Giang, “siêu đám cưới” đã tới rất gần?

Động thái xác nhận của cả Matt Liu và Hương Giang đang tạo nên phản ứng bùng nổ trên MXH.

Sau khoảng thời gian dân mạng dấy lên tin đồn Matt Liu và Hương Giang “toang” khi cả hai đồng loạt im lặng, bơ đối phương trên MXH. Gần đây, cả hai đã có hàng loạt động thái như đi đánh golf chung, thậm chí nhà trai còn đăng ảnh “u mê” bạn gái cũng phần nào làm các fan của hai người cũng “nhẹ nhõm”.

Mới đây trên trang cá nhân, Matt Liu đã làm dậy sóng MXH khi công khai đăng bức ảnh trang hoàng nhà mới. Ngay lập tức, Hương Giang cũng có động thái “xác nhận” tương tự. Như vậy sau hơn 1 năm bên nhau, cả hai đã chính thức Ở CHUNG MỘT NHÀ.

Story của Matt Liu và Hương Giang xác nhận cả hai ở chung một nhà

Theo đó, Matt Liu viết trên trang cá nhân của mình caption tiếng Hoa, đại ý hôm nay là ngày tốt để có thể thỉnh tượng Phật về nhà mới của mình. Anh hy vọng bức tượng này sẽ đem lại may mắn cho cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai và bạn bè, người thân xung quanh. Về phía Hương Giang, ngay sau khi Matt Liu đăng ảnh thì nàng Hậu cũng có story tương tự.

Như vậy là sau khi trở lại showbiz không lâu, Hương Giang cũng đã comeback hoành tráng nốt ở đường tình khi nhanh chóng “chốt đơn” với CEO Matt Liu. Netizen đang hoàn toàn hi vọng về một “siêu đám cưới” sắp tới sẽ được tổ chức thật hoành tráng.

Matt Liu thả tim bình luận chúc cả hai mãi hạnh phúc bên nhau

Được biết trước đó trên MXH, Matt Liu từng đăng story về bức tượng này và nói về việc “một hành trình mới ở nơi ở mới”. Netizen cũng nhanh chóng nhận ra khá giống chỗ Hương Giang từng check-in. Lần này thì cả hai xác nhận luôn rồi không cần phải đồn đoán nữa.

Matt Liu nói về việc dọn tới nơi ở mới

Căn biệt thự mà Hương Giang check in

Matt Liu và Hương Giang liên tục lộ hint sống chung một nhà và đã ra mắt gia đình hai bên.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & bạn đọc