Hết tạo dáng phản cảm rồi lại thay đồ trên sóng, cô nàng streamer vừa trở lại đã tiếp tục bị “bay màu” kênh trong nốt nhạc

Những chiêu trò của cô nàng streamer không thể lọt qua được sự kiểm soát gắt gao của nền tảng.

Xem thêm:
Ngày càng nhiều những cô nàng streamer giờ đây bất chấp chiêu trò để trở nên nổi tiếng. Và kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy, và dường như, các nền tảng livestream cũng đang siết chặt dần các quy định kiểm soát của mình, đặc biệt là về vấn đề trang phục cũng như hành động của các nữ streamer thì phải. Điển hình như mới đây thôi, nền tảng Huya vừa “bug màu” một nữ streamer vì việc thay đồ ngay trên sóng, bất chấp rằng cô nàng vừa mới trở lại sau án phạt cách đó không lâu.
Chân dung của nàng streamer lắm chiêu

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện chính là Xuanzi, một nữ streamer xinh đẹp và cũng khá nổi tiếng với 4.61 triệu lượt người theo dõi kênh livestream. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng cũng thường xuyên trưng diện những bộ quần áo có phần mát mẻ lên sóng. Và mới đây, Xuanzi đã bị nền tảng “tuýt còi” vì một pha thay quần áo ngay trên sóng.

Xuanzi sở hữu vóc dáng khá nóng bỏng

Theo đó, cô nàng bắt đầu luồng phát sóng với khung cảnh trong một phòng khách sạn. Và câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bỗng dưng cô nàng cao hứng, tuyên bố muốn mặc thử trang phục mới được gửi tới từ nhà tài trợ rồi thản nhiên thay đồ ngay khi camera vẫn còn đang bật. Mặc dù cũng đã có những biện pháp bảo vệ, nhưng một số hình ảnh không quá tốt đẹp vẫn lọt vào mắt người xem. Để rồi kênh của nàng streamer hiện lên cảnh báo và mất tín hiệu sau đó không lâu.

Bối cảnh diễn ra trong khách sạn
Cô nàng nổi hứng lấy quần áo thay đồ
Và một số cảnh tượng như thế này vẫn lọt vào camera, khiến cô nàng bị “bug màu” không thương tiếc

Nên nhớ rằng Xuanzi chỉ mới trở lại sau án phạt không lâu trước đó. Lần ấy, cô nàng bị phạt nặng vì tội tạo dáng phản cảm trên sóng, thậm chí khiến ngay cả người bạn của mình, là một streamer khác cũng phải thốt lên rằng “Chưa bao giờ thấy động tác nào như thế“. Cụ thể thì khi ấy, Xuanzi diện một bộ quần áo bó sát, sau đó thực hiện động tác cực kỳ phản cảm – thứ mà cô gọi là một trong những bài tập yoga của mình. Nhưng dù có cố giải thích và bao biện thế nào thì phản cảm vẫn là phản cảm, và kênh của nàng streamer đã bị “bug màu” ngay lúc ấy.

Cô nàng chuẩn bị tập yoga
Và tạo dáng phản cảm tới mức người bạn streamer khác cũng phải đặt dấu chấm hỏi
Trước đó, cô nàng còn rất hồn nhiên tập trên sóng

Theo: Trí Thức Trẻ