CEO Lâm Hoàng My công bố việc dừng tiệc đăng quang của Hoa hậu Ninh Nguyễn trong thời điểm dịch COVID – 19 bùng phát

Trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp, CEO Lâm Hoàng My công bố việc dừng tiệc đăng quang của hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 Ninh Nguyễn. Quyết định này nhằm đảm bảo sức khỏe và tuân thủ khuyến cáo dịch tễ của WHO trong giai đoạn dịch bệnh khó kiếm soát.

CEO Lâm Hoàng My công bố việc dừng tiệc đăng quang của hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 Ninh Nguyễn
Cô chính là trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss/ Ms Golden World, CEO của tập đoàn Golden World Group – Trưởng ban tổ chức sự kiện tiệc đăng quang gây quỹ của hoa hậu Ninh Nguyễn

Đăng quang ngôi vị hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019, hoa hậu Ninh Nguyễn đã có nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Cô ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực của bản thân trên cương vị đại diện nhan sắc.

Hoa hậu Ninh Nguyễn

Để tỏ lòng biết ơn, tri ân những người đã ủng hộ, đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường vừa qua, hoa hậu Ninh Nguyễn đã lên kế hoạch cho buổi tiệc đăng quang gây quỹ từ thiện vào ngày 25/4/2020 tai 888 Seafood Restauranl 8450 Valley BLVD 121 Rosemead CA 91770.

Mặc dù sự kiện đã được ấn định và chuẩn bị chu đáo để đón tiếp quý vị quan khách. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình và hoa hậu Ninh Nguyễn đã bàn bạc và ra quyết đinh tạm hoãn buổi tiệc đặc biệt này.

“Chúng tôi hi vọng nhận được sự cảm thông của quý vị quan khách. Tình hình dịch bệnh đang thực sự khó kiểm soát và quyết định tạm hoãn chương trình cũng chính là sự đồng lòng, hưởng ứng chiến dịch đẩy lùi dịch, đảm bảo sức khỏe cho mọi người” – Đại diện cho ban tổ chức chương trình – CEO Lâm Hoàng My chia sẻ.

Mặc dù buổi tiệc sẽ tạm hoãn, song hoa hậu Ninh Nguyễn vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện cùng Golden World Group.

CEO Lâm Hoàng My cũng cho biết thêm rằng thông tin ngày giờ chính thức của sự kiện sẽ được thông báo đến với khách hàng khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn.

Hoa hậu Ninh Nguyễn sẽ vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện cùng Golden World Group.

Hoa hậu Ninh Nguyễn cũng nhắn nhủ rằng sự kiện sẽ dời lại nhưng cô vẫn sẽ mang trái tim ấm áp của mình nỗ lực lan tỏa thêm nhiều giá trị nhân văn đến với cộng đồng, xã hội.

Ninh Nguyễn sẽ cùng với Ceo Lâm Hoàng My và tập đoàn Golden World Group chung tay vào những công việc trợ giúp phòng chống đại dịch trong thời gian này. Người đẹp cũng hi vọng toàn cầu sẽ vượt qua cơn khủng hoảng dịch bệnh nhanh chóng nhất

Golden World Group

Email: info@goldenworldgroup.com

Tel: 413 204 0067

Ins: Msgoldenworld

Youtube :goldenworldgroup

Nguồn: TCTTT