HLV Park Hang Seo xúc động đến rơi nước mắt khi gặp lại mẹ già 97 tuổi ở quê nhà

Ông Park Hang Seo và mẹ đã có thời gian dài không gặp gỡ vì tính chất công việc của ông.

Nhân dịp được tập huấn ngay tại quê nhà Hàn Quốc, vào chiều ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã dẫn toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam về thăm nhà mình ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam. Về tới đây, cả đoàn đã được rất nhiều người hâm mộ và phóng viên xứ kim chi chào đón. Trong lúc đó, khoảnh khắc ông Park gặp lại người mẹ 97 tuổi của mình đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Khoảnh khắc xúc động của HLV Park Hang Seo và mẹ trong ngày gặp gỡ ở quê nhà. Nguồn: VFF

Bà Park Sun Jung khi thấy con trai về đã đi xe lăn ra tận cổng để đón. Hai mẹ con trò chuyện khá lâu và đều rơi nước mắt sau chuỗi ngày dài xa cách. Ông Park liên tục nắm chặt tay mẹ. Có thể nói, lần gặp gỡ này rất có ý nghĩa khi ông Park đã bày tỏ là mình rất nhớ quê hương, gia đình và đặc biệt là mẹ của ông trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

HLV Park vừa nói chuyện với mẹ nhưng cũng không quên giới thiệu với mọi người. Còn về phía bà Park thì dù đã gần 100 tuổi nhưng vẫn cực kỳ minh mẫn và thoải mái nói chuyện cùng con trai cũng như những người khác.

Bà Park vẫn rất minh mẫn dù năm nay đã nhiều tuổi.

Được biết, gia đình HLV Park Hang Seo có 5 anh chị em (4 trai, 1 gái, ông Park là con út). Khi ông Park sang Việt Nam làm việc, hai mẹ con ít được gặp nhau hơn do ông bận công tác, huấn luyện và tham dự nhiều giải đấu.

Bà Park và tấm ảnh của ông Park hồi trẻ.

Theo kế hoạch, ngày 22/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và trở về TP.HCM tiếp tục tập luyện đến ngày 1/1 hoặc 2/1/2020, sau đó cả đội sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

HLV Park được nhiều người dân địa phương tới đón.

Theo: Helino