Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi cần ‘bạn’ hơn cần ‘bè’

Nàng hậu cho biết bản thân đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời nên cuộc sống hiện tại chỉ muốn tập trung vào mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tập 3 chương trình Ai cũng có thể phát sóng vào lúc 11h thứ bảy ngày 20/11 trên kênh VTV3. Chương trình với sự góp mặt của “chuyên gia hiệu suất” – hoa hậu Diễm Hương và stylist Ly Ly, cùng MC Sam trong vai trò người kết nối.

Mở đầu cuộc trò chuyện, hoa hậu Diễm Hương cho biết cô đã nỗ lực hết sức ở các lĩnh vực mình từng tham gia. Tuy nhiên, nàng hậu khẳng định bản thân vẫn chưa hài lòng với những điều đó. Ngoài ra, người đẹp còn mong muốn bản thân sẽ đạt được mục tiêu nghỉ hưu đúng thời gian mà cô đã đặt ra.

“Hương mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 hoặc 36. Lúc đó, Hương sẽ dành nhiều thời gian hơn để trân quý người thân, bản thân và những người xung quanh để xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn”, nàng hậu cho biết thêm.

Được biết hoa hậu Diễm Hương đạt được danh hiệu “Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010” và chinh phục top 14 Miss Earth 2010. Ngoài ra, nàng hậu còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực, trong đó kinh doanh là lĩnh vực thành công nhất của người đẹp với hệ thống trà cao cấp và đồ uống Mexico, hệ thống nha khoa thẩm mỹ Anna.

Trả lời cho câu hỏi “Điều gì đã tạo ra một Diễm Hương như ngày hôm nay?” của MC Sam, hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Hương đã trải qua rất nhiều sóng gió, đến bây giờ Hương cần chắt lọc lại những gì tinh túy nhất cho cuộc sống của mình. Bản thân Hương bây giờ chỉ tập trung cho những mối quan hệ được gọi là bạn, chứ Hương không cần bè”. Khi lấn sân sang công việc kinh doanh, nàng hậu cũng gặp không ít những lời chê bai. Đáp trả lại, Diễm Hương cho biết: “Hương phát hiện ra một điều là sau 11 năm thì những người không thích mình chỉ dùng một câu nói để chửi và không có từ nào khác”.

Hoa hậu Diễm Hương còn cho biết không có nhiều ngôn từ để “triệt hạ” một người nhưng lại có nhiều cách để cải thiện ngôn từ của bản thân. Nàng hậu chỉ ra rằng khi dùng từ “đẹp” để ngợi khen một ai đó thì họ sẽ cảm thấy rất vui. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được ngôn từ của mình đã thay đổi.

Đến phần tiếp theo có tên gọi “Chuyên gia thách đấu” với sự xuất hiện của stylist Ly Ly. Tại căn phòng của các chuyên gia, hai khách mời cùng vượt qua thử thách “Biến tấu chiếc áo sơ mi thành nhiều cách mặc khác nhau trong 5 phút”. Với số lượng 8 cách biến tấu một chiếc áo sơ mi thành nhiều cách mặc khác nhau, cô nàng stylist đã giành chiến thắng ở thử thách này. Ngay sau đó, stylist Ly Ly chia sẻ: “Khi đi làm chúng ta có cuộc hẹn đột xuất sau giờ làm thì có thể biến tấu chiếc áo sơ mi thành nhiều kiểu khác cá tính hơn để đi gặp bạn bè. Ví dụ như thay đổi cách cài nút hoặc thay đổi cách cột vạt áo, tay áo”.

Đến phần cuối cùng “Ai cũng có thể” với “Bí quyết giữ sự tươi trẻ cùng Diễm Hương”, nàng hậu chia sẻ: “Thứ nhất, luôn cố gắng chăm sóc bản thân. Thứ hai, luôn giữ tinh thần lạc quan và yêu đời. Thứ ba, ăn những món ăn yêu thích. Cuối cùng, nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân bằng cách yêu thương nhiều hơn”. Riêng Ly Ly chia sẻ về “Bí quyết mặc đồ ăn gian chiều cao và cân nặng cùng Ly Ly”, cô nàng chia sẻ: “Thứ nhất, nên chọn những phong cách đơn giản, tránh những trang phục rườm rà. Thứ hai, đối với những người có vòng 2 khá to thì không nên chọn trang phục ôm sát cơ thể. Cuối cùng, nên chọn những trang phục có bảng eo to kết hợp form chữ A rộng”.

Đón xem Ai cũng có thể được phát sóng vào lúc 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT