Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh rạng rỡ tại sự kiện họp báo ngành làm đẹp

Trở về từ Malaysia, hoa hậu vì cộng đồng Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Đỗ Thị Thanh Thanh xinh đẹp tham dự sự kiện họp báo Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh (Thanh Đỗ) nhanh chóng gây sự chú ý với giới truyền thông. Cô không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng hoàn hảo mà còn được đánh giá cao ở gu thời trang tinh tế.

Diện chiếc đầm dạ hội đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Kết cấu hai dây quai mảnh và phần cúp ngực giúp hoa hậu khoe khéo bờ vai thon và vòng một quyến rũ.

Gam màu trang phục khá nhã nhặn nhưng sự khéo léo trong việc lựa chọn tone trang điểm cũng như kiểu tóc tạo nên một tổng thể có chút ngọt ngào, chút gợi cảm, chút dịu dàng, nhã nhặn khiến nàng hậu gây ấn tượng mạnh với đông đảo công chúng yêu mến.

Là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hoa hậu Thanh Đỗ đặc biệt quan tâm tới sự kiện họp báo Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 lần này.

“Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 là sự kiện đặc biệt trong ngành làm đẹp. Nơi tôn vinh các thương hiệu chất lượng và tạo tiền đề kết nối phát triển trong lĩnh vực”- Hoa hậu Thanh Đỗ chia sẻ và đây cũng là lý do để cô từ Malaysia trở về Việt Nam.

Hoa hậu Thanh Đỗ và doanh nhân Kim Yuna – Nhà tài trợ chương trình

không chỉ là nơi tôn vinh các thương hiệu làm đẹp chất lượng mà còn mở ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị, tạo sự kết nối để cùng nhau phát triển bền vững, tăng giá trị phụng sự khách hàng’ – Hoa hậu Thanh Đỗ chia sẻ.

Cô cũng nhấn mạnh đây là lý do dù công việc ở Malaysia khá bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để trở về Việt Nam tham dự sự kiện họp báo lần này.

Tại chương trình, hoa hậu Thanh Đỗ cũng có dịp hội ngộ đông đảo những người hoạt động cùng lĩnh vực. Người đẹp vui vẻ trao đổi các ý kiến, nhận định về chương trình và hi vọng sự kiện lần này sẽ thành công tốt đẹp.