Bản sao của Nhược Lan “rắp tâm” giành lấy trái tim Chí Khải

Hắc Nhược Lan quay trở lại là bản sao của Nhược Lan, với mưu mô xảo quyệt hòng muốn chiếm lấy tình cảm của “em rể” Chí Khải.

Phim Đại thời đại phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Khi quay trở lại, Hắc Nhược Lan khôn ngoan hơn khi không còn để lộ tính cách mạnh mẽ, bất cần, cô khác hẳn với một Nhược Lan của ngày xưa. Tuy nhiên với bản chất gian xảo, cho dù cô đã cố gắng nói ra những lời nhẹ nhàng nhất có thể nhưng luôn ẩn chứa sự đả kích tâm lý của đối phương.

Nhắm vào tình cảm của Chí Khải dành cho Đậu Đậu, Hắc Nhược Lan đã dạy con trai kêu Chí Khải bằng “ba” và thường mang cậu bé đến công ty để tìm anh. Vô tình gặp Hoán Nhiên trong văn phòng của Chí Khải, cô thản nhiên giải thích với anh rằng Đậu Đậu do cô sinh ra và Chí Khải chính là cha của đứa bé. Nhận thấy vẻ suy tư của Hoán Nhiên, cô không ngần ngại hỏi: “Có phải em đang lo cho Ngũ muội hay không?”. Câu hỏi của Nhược Lan về Gia Mị khiến cả hai người đàn ông vô cùng lúng túng.

Việc Đậu Đậu kêu Chí Khải bằng “ba” khiến Gia Mị cảm thấy khó xử, cô không muốn có nhiều lời bàn tán về chồng mình và chị gái. Tuy nhiên, cô không ngờ Chí Khải lại nổi giận, anh cho rằng thị phi về vợ mình đã xuất hiện từ rất lâu nhưng anh vẫn chịu đựng được, trong khi Gia Mị giờ đây lại tỏ vẻ khó chịu với chính anh. Nhìn thấy hai vợ chồng Gia Mị to tiếng, Hắc Nhược Lan nép vào góc cầu thang nở nụ cười nham hiểm.

Biết rằng Gia Mị không thoải mái trước mối quan hệ của Chí Khải và Đậu Đậu nhưng Nhược Lan vẫn cố tình nhờ anh dỗ cậu trai ngủ. Lúc này, Chí Khải bối rối nhưng Gia Mị đã ủng hộ anh qua phòng chị gái để dỗ dành Đậu Đậu. Khi cả ba người cùng nằm trên giường, Hắc Nhược Lan cố tình dùng điện thoại chụp hình gia đình đầy thân mật.

Lợi dụng chuyện Chí Khải và Hoán Nhiên luôn có một khúc mắc liên quan đến Gia Mị, Hắc Nhược Lan đã cố tình hẹn Hoán Nhiên và Gia Mị đến công viên giúp cô xem lại bản hợp đồng được Thiên Nghi gửi. Mặt khác, cô lại hẹn Chí Khải cùng đến địa điểm trên, cố tình đi mua nước và để anh chứng kiến cảnh Gia Mị và Hoán Nhiên trò chuyện. Chí Khải vì tin lời Nhược Lan nên đã cho rằng vợ mình hẹn Hoán Nhiên đến đây, trong lòng anh bắt đầu sự nghi kỵ.

Chí Khải trở về nhà trong trạng thái say xỉn, Hắc Nhược Lan xuất hiện an ủi anh. Cô bắt đầu đả kích Gia Mị với Hoán Nhiên khiến anh càng chơi vơi trong nỗi ghen tức. Lúc này, cô mạnh dạn bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ rồi ôm chầm lấy anh. Đúng lúc này, bà Như Trinh xuất hiện, liệu rằng Hắc Nhược Lan có thực hiện được âm mưu của mình?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại thời đại vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT