Hoa hậu Đỗ Thị Thảo lần đầu đóng phim cổ trang: Hình hậu trường đã hé lộ nhiều drama đáng chờ đợi

Chia sẻ những shoot hình hậu trường của bộ phim cổ trang đầu tiên mình tham gia, hoa hậu Đỗ Thị Thảo gây chú ý bởi vẻ đẹp quyền lực, uy nghiêm. Những shoot hình phần nào hé lộ tình nhiều tình tiết drama khiến công chúng không khỏi ngóng chờ ngày công chiếu.

Đỗ Thị Thảo có lẽ là cô hoa hậu thường xuyên khiến mọi người bất ngờ nhất. Trái ngược với vẻ đẹp mong manh bên ngoài, cô là người phụ nữ thao lược trên thương trường. Người đẹp cũng từng khiến công chúng bất ngờ bởi khả năng thông thạo 3 loại ngôn ngữ khác nhau. Và giờ đây lại đảm nhiệm vai trò chính của dự án phim cổ trang.

Được biết bộ phim lần này lấy bối cảnh hoàng cung, hoa hậu Đỗ Thị Thảo hóa thân thành nhân vật Quý Phi, là người phụ nữ đẹp và vô cùng thông minh.

Bộ phim chưa được hé lộ nhiều về nội dung song công chúng dự đoán có lẽ đây cũng là bộ phim về chủ đề hậu cung nhiều sóng gió. Những hé lộ nhỏ giọt về bộ phim càng khiến người yêu mến ngóng chờ.

Những hình ảnh hậu trường của hoa hậu Đỗ Thị Thảo cho thấy bộ phim được đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu từ mọi khía cạnh. Phục trang của các diễn viên, kiểu làm tóc, tạo hình đều rất ấn tượng.

Trong trang phục cổ trang, lối makeup và kiểu tóc của quý phi, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã khoe được thần thái ấn tượng của mình.

Được biết ngay sau trở về từ châu Âu, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã ngay lập tức có mặt tại phim trường để thực hiện những cảnh quay của mình.

Cô cũng cho biết thêm bản thân mình đã nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng và sẽ cố gắng hết mình để thực hiện tốt vai diễn.

Dù lần đầu đóng phim cổ trang, song hoa hậu Đỗ Thị Thảo được đạo diễn Trường Thịnh và ekip đánh giá khá cao về khả năng nhập vai.

Vai diễn Quý Phi vốn không phải là một vai diễn dễ kể cả với diễn viên chuyên nghiệp. Diễn viên phải trải qua rất nhiều cảm xúc nhân vật, song đạo diễn đã tin tưởng giao phó cho người đẹp sau phần catsting.

Tuy ban đầu hoa hậu cũng gặp chút bối rối song với sự hướng dẫn của đạo diễn và hỗ trợ của ekip cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo hi vọng công chúng yêu mến sẽ chờ đợi vai diễn này và ủng hộ cho bộ phim của mình.

Chúng ta cùng chờ đợi ngày công chiếu bộ phim này trong thời gian tới nhé!

Dưới đây là một số hình hậu trường của hoa hậu Đỗ Thị Thảo trong bộ phim:

Nguồn: TCTTT