Hoa hậu Đỗ Thị Thảo xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Tết 3 miền

Nhận lời mời từ ban tổ chức sự kiện Tết 3 miền – Chào xuân Canh Tí 2020, đương kim hoa hậu Đại Dương Asian – Đỗ Thị Thảo từ Nhật về Việt Nam góp mặt trong chương trình.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo

Là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, vừa có tài, vừa có sắc, hoa hậu Đỗ Thị Thảo còn mong muốn lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, trong đó lễ hội xuân tết mang đặc trưng của người Việt.

Hướng tới một năm mới đang tới gần, sự kiện thường niên Tết 3 miền quy tụ cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc, cùng nhau chia sẻ niềm vui năm mới, giao lưu, kết nối và trao cho nhau những cơ hội hợp tác kinh doanh, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Không chỉ vậy, Tết 3 miền còn có sự xuất hiện của Nguyên Phó Chủ Tịch Nước, CT của CLB Hoàng Sa – Trường Sa – Bà Trương Mỹ Hoa và các lãnh đạo cấp cao về tham dự.

Hòa chung không khí tổng kết một năm cũ, chào đón năm mới đầy vui tươi, chương trình đồng thời truyền tải những thông điệp nhân văn, cùng chung tay san sẻ, hỗ trợ các gia đình chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi.

Với ý nghĩa, mục đích cao đẹp ấy, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã sắp xếp công việc tại Nhật để trở về Việt Nam tham dự chương trình.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, nàng hậu gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp. Cô diện thiết kế dạ hội gam màu đỏ như một lời chúc may mắn an khang.

Mẫu thiết kế form dáng đuôi cá giúp nàng hậu khoe khéo được vẻ đẹp hình thể và các chỉ số đáng mơ ước.

Là người có nhiều năm học tập và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, hoa hậu Đỗ Thị Thảo được đánh giá cao về gu thẩm mỹ tinh tế. Cô luôn biết cách lựa chọn trang phục kết hợp với phong cách trang điểm và làm tóc hài hòa, tạo nên một tổng thể ăn ý, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm.

Tại chương trình, nàng hậu cũng thân thiện chụp ảnh, trò chuyện với người yêu mến cũng như các anh chị em doanh nhân.

Được biết, hiện tại hoa hậu Đỗ Thi Thảo cùng lúc phát triển nhiều lĩnh vực gồm xúc tiến thương mại Việt – Nhật, Nhật – Việt, Tư vấn đầu tư, Tư vấn và đầu tư giáo dục Nhật, xuất khẩu lao động, tư vấn du học, tư vấn định cư Nhật, giới thiệu việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Nhật, tư vấn, đào tạo spa, làm đẹp công nghệ Nhật, Hàn, phân phối Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Nhật, Hàn…

Bên cạnh đó, hoa hậu Đỗ Thị Thảo cũng là người sáng lập quỹ Phi Chính Phủ “ SEA Foundation “ chuyên hỗ trợ giáo dục cho trẻ em Châu Á nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng, đặc biệt là trẻ em miền núi, vùng cao.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp của hoa hậu Đỗ Thị Thảo trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT