Người đẹp Hồng Vân diện áo dài tinh khôi bên cúc Họa mi Hà Nội

Diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp tinh khôi như sương sớm, Miss Beauty Hồng Vân cùng khoe sắc với những đóa họa mi đặc trưng của thủ đô Hà Nội.

Vốn yêu thích loài cúc họa mi từ lâu, bông hoa nhỏ xinh, mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng rất đặc biệt. Loài hoa vốn là cỏ dại nhưng sức sống mãnh liệt của nó thực sự đáng ngưỡng mộ.

Đó cũng chính là lý do dù trở về Việt Nam được ít ngày trong chuyến công tác của mình, Miss Beauty Hồng Vân vẫn tranh thủ để có những shoot hình với loài hoa đặc biệt này.

Có thể nói, Hồng Vân là người đẹp ngày càng tỏa sáng với nhan sắc rạng rỡ và thành công trong công việc và cuộc sống. Được biết, vừa qua cô cũng vừa đạt thêm giải thưởng Excutive tại Pháp.

Thành quả tuyệt vời ấy có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hồng Vân và cũng là kết quả xứng đáng cho những công sức mà cô đã đầu tư.

Diện mạo xinh đẹp của Hồng Vân được lột tả rõ nét qua từng shoot hình với cúc họa mi. Giữa cảnh vật và con người có sự hòa hợp với nhau trong concept trong trẻo, tinh khôi.

Tuy không phải là mẫu ảnh chuyên nghiệp, song khả năng diễn xuất trước ống kính của Hồng Vân ngày càng tốt. Những biểu cảm của cô tự nhiên thu hút ánh nhìn của người xem.

Thông qua bộ ảnh này, Hồng Vân cũng nhắn nhủ tới người yêu mến những lời yêu thương, đặc biệt khi cúc họa mi vào cuối vụ cũng là lúc năm cũ sắp sửa khép lại, năm mới chuẩn bị ghé thăm, người đẹp cũng mong người người, nhà nhà an khang thịnh vượng.

Người đẹp cũng bật mí thêm dự định trong thời gian tới của mình là lên kế hoạch dạy học nghề từ thiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy tờ hành chính cho những bạn bị hạn chế về giao tiếp và ngôn ngữ bản địa.

Sẵn lòng với các hoạt động vì cộng đồng, người đẹp Hồng Vân hi vọng có thể giúp đỡ, chắp cánh thêm cho những ước mơ theo đuổi con đường làm đẹp.

Photo: Phương Xíu