Hoa hậu Kỳ Duyên – Á hậu Thúy Vân không ngại “đụng độ” để chiêu mộ thí sinh

Tập phát sóng đầu tiên của chương trình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 chính thức lên sóng trên kênh Facebook chính thức và kênh MultiTV Official của chương trình. Những màn “chặt chém” kịch liệt để tranh giành thí sinh giữa 3 vị Mentor trong tập 1 đã làm thỏa lòng mong đợi và kỳ vọng của khán giả. Đặc biệt, sự xuất hiện luật chơi mới – quyền “chặn” thí sinh khiến đại chiến giữa 3 nàng Hậu càng khốc liệt hơn bao giờ hết. 

Sau Vòng Sơ khảo căng thẳng, Top 42 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chọn đội. Vòng Chọn đội là một trong những vòng thi mà khán giả trông chờ nhất bởi đến hiện tại, cuộc chiến đã không còn là của riêng những thí sinh với nhau, mà đã trở thành cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa ba vị Mentor – Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Trong vòng thi này, Top 42 thí sinh gặp gỡ trực tiếp với ba vị Mentor; thể hiện sắc vóc và năng lực của bản thân nhằm thuyết phục họ lựa chọn mình về đội. 

Điểm gay cấn ở vòng thi này là bộ ba Mentor có quyền “chặn” thí sinh. Quyền chặn trao cho ba vị Mentor thêm một loại “quyền lực” – không chỉ có quyền chọn thí sinh, mà còn có cả quyền chặn Mentor khác không “tranh giành” với mình một gương mặt quá triển vọng. Cụ thể, mỗi Mentor được “chặn” duy nhất một trong năm thí sinh có số điểm cao nhất ở Vòng Sơ khảo về đội Mentor bất kì. Quyền năng đặc biệt này đẩy độ căng thẳng của đại chiến giành thí sinh lên đến đỉnh điểm. Á hậu Quốc tế Thúy Vân là người mở màn cuộc chiến khi chặn thí sinh Lê Xuân Anh (Lê Bống) về đội Mentor Kỳ Duyên. Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên đáp trả bằng quyền chặn thí sinh Lê Thị Thu Tâm về đội Mentor Thúy Vân. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, thí sinh Lê Thị Thu Tâm lại chọn về đội Mentor Minh Tú. Siêu mẫu Minh Tú vẫn “một mình một cõi” khi dùng chiến thuật khác biệt để dẫn dụ thí sinh. Nàng mẫu quyết định bỏ quyền chặn và lựa chọn những “tấm chiếu mới” về đội mình.  

Với chiến thuật độc đáo và nhận được sự yêu thích của nhiều thí sinh, Mentor Minh Tú là người đầu tiên hoàn thiện đội hình. Đội hình Mentor Minh Tú gồm những gương mặt chưa có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” các đầu trường nhan sắc nhưng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho cuộc thi. Mentor Kỳ Duyên là người thứ hai “về đích” với dàn thí sinh có hồ sơ ấn tượng như Nguyễn Công Phương Mai, Nguyễn Thiếu Lan,… Đội hình Mentor Thúy Vân không hề thua kém khi sở hữu những thí sinh nổi bật của chương trình như Lê Xuân Anh (Lê Bống), Lê Phương Thảo, Lê Thanh Ngọc Quyên (Heidi Lê),…

Cuộc đua đến ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 chỉ mới bắt đầu. Đến thời điểm này, đây không còn là cuộc đua của các thí sinh, mà đã trở thành “cuộc chiến” giữa các huấn luyện viên nhằm bảo toàn lực lượng và đưa các thành viên trong đội tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất. Trong những tập phát sóng tiếp theo, Top 42 thí sinh phải hoàn thành các thử thách khó nhằn theo đội dưới sự hướng dẫn của ba vị Mentor. Những thử thách thú vị nào đang chờ đợi Top 42 ở những tập sau? Bên cạnh đó, dàn Mentor xinh đẹp và quyền lực sẽ sử dụng chiến thuật gì để giành chiến thắng cho đội mình? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập phát sóng tiếp theo của chương trình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 được phát sóng hàng tuần vào lúc 19h00 trên nền tảng Facebook, TikTok và 20h00 trên nền tảng Youtube của chương trình. 

Chương trình thực tế Cuộc thi Hoa hậu Thể Thao Việt Nam –  Miss Fitness Vietnam 2022 chính thức phát sóng vào thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/06/2022 trên kênh Facebook chính thức của chương trình (https://www.facebook.com/missfitnessvietnam) và kênh MultiTV (https://www.youtube.com/c/MultiTVOfficialTVshow). Đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/07/2022 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và kênh TikTok chính thức của cuộc thi (https://www.tiktok.com/@missfitnessvietnam).

Nguồn: Leading Media