Hoa hậu Nguyễn Lan Vy xinh đẹp trên ghế nóng cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan

Trên ghế nóng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Người Việt Thế giới 2019 tại Bangkok, Thái Lan, hoa hậu Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp và phong thái chuyên nghiệp.

Là người có kinh nghiệm tổ chức và làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, tài năng trong nước và quốc tế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy luôn là cái tên đảm bảo cho sự nghiêm túc, công bằng và những nhận xét mang tính chuyên môn. Đó là lý do mà người đẹp thường xuyên nhận được lời mời của ban tổ chức các sân chơi.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và Hoa hậu Hà Kiều Anh

Mặc dù trong thời gian vừa qua khá bận rộn khi vừa kết thúc mùa giải cuộc thi Thiên Thần Việt 2019 do hoa hậu Nguyễn Lan Vy làm trưởng ban tổ chức, song cô vẫn nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Người Việt Thế giới 2019. Người đẹp cho biết lý do là mình đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích cũng như tính chuyên nghiệp, quy mô của chương trình lần này.

Xuất hiện tại đêm chung kết khá sớm, hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy. Người đẹp khẳng định được gu thẩm mỹ, phong độ thời trang thông qua cách chọn trang phục và phong cách trang điểm.

Mong manh vừa đủ, gợi cảm vừa đủ và đặc biệt sang trọng, đó là những mỹ từ được khán giả tại Thái Lan nhận xét về hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy.

Người đẹp càng được yêu mến hơn bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chỉn chu và những nhận xét minh bạch, chuyên môn cao.

Là người bước ra từ cuộc thi nhan sắc quốc tế với vương miện cao quý nhất, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân giúp các thí sinh tự tin hơn trong từng phần thi của mình.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và ca sĩ Mỹ Huyền

Đêm chung kết khép lại thành công tốt đẹp, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng nhắn gửi tới những thí sinh đăng quang lời chúc mừng và sự kỳ vọng mỗi người sẽ ngày càng tỏa sáng hơn với vương miện và trách nhiệm trên vai của mình.