Đi kiếm tiền thì than, nhưng ship mỹ phẩm không công cho “crush” thì Vui (Bán Chồng) lại hớn hở như… trai 17?

Những diễn biến trong tập 8 phim Bán Chồng khiến khán giả càng bực mình hơn vì cách cư xử của Vui đối với vợ và tình cũ.

Xem thêm:

Mặc dù đã danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng với Nương (Oanh Kiều), nhưng Vui (Anh Tú) vẫn chưa từng buông xuôi tình cảm dành cho Như (Khổng Tú Quỳnh) – người tình trong mộng và cũng là chị dâu hiện tại của anh.

Nếu như ở tập 7 phim Bán Chồng, Vui ngang nhiên bênh Như trước mặt Cường, mẹ mình và cả vợ; thì sang đến tập 8, mọi chuyện còn đi xa hơn như vậy. Vui bỏ cả công việc ở lò gạch để đi ship mỹ phẩm cho Như mà không hề lấy công. Anh thậm chí còn hớn hở như trẻ được quà trước những lời đong đưa của Như.

Thấy Vui chạy xe ngoài chợ, Nương đã đi theo tìm hiểu thì mới biết chuyện anh bỏ dở công việc tại lò gạch để đi làm cho Như. Đã thế, lại còn là công việc xung phong chứ không phải do Như nhờ vả gì hết. Nương thực sự rất thất vọng về cả chồng lẫn chị dâu. Cô nhắc lại cho hai người biết về danh phận của tất cả, để khi người lớn nhìn vào không có chuyện hiểu nhầm xảy ra.

Nương thất vọng về cả chồng lẫn chị dâu

Thế nhưng đáp trả những lời Nương nói là thái độ lẳng lơ của chị Như và sự bực dọc đến từ Vui. Vui cho rằng Nương đã làm tổn thương người tình trong mộng của mình. Hơn thế, cuộc hôn nhân này vốn dĩ từ đầu cũng chỉ là anh giang tay cứu vớt Nương khỏi lời đàm tiếu của bà con làng xóm, vì vậy cô không có quyền trách móc khi anh quen ai.

Rời khỏi cuộc cãi cọ, Vui lập tức phi đến lò gạch để làm nốt việc. Nhưng khi anh vừa đến thì ông chủ lò gạch cũng ra để thông báo đuổi việc. Vui còn cự nự rằng đáng ra khi không thấy anh, ông phải gọi một cuộc để anh biết mà chạy về ngay. Thế nhưng đáng tiếc cho Vui rằng, ông chủ không những gọi mà còn gọi rất nhiều. Bị đuổi việc, Vui vùng vằng ra về và tuyên bố mình không cần công việc này.

Cuối cùng, Vui lại tiếp tục thất nghiệp. Sau biết bao nhiêu lần mẹ răn đe, doạ nạt rồi nịnh nọt để anh chịu đi làm, thì cuối cùng Vui vẫn trở về nhà với giấc mộng lên Sài Gòn đổi đời. Dù rất muốn con trai có công ăn việc làm ổn định, nhưng lần này mẹ Vui nhất quyết không đồng ý. Mặc dù cả Nương cũng nói đỡ, nhưng bà không hề lung lay quan điểm.
Hãy cùng đón chờ các tập tiếp theo của Bán Chồng, phát sóng lúc 21h40 các tối thứ 2 và thứ 3 trên sóng VTV3 nhé!
Nguồn: Helino