Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ niềm vui khi góp sức cho sự thành công của sự kiện Chung sức tình người 18

“Với tôi việc góp mặt tại một sự kiện văn hóa truyền tải các thông điệp nhân văn và mang tới những giá trị thiết thực cho cộng đồng là một niềm vui, một niềm hãnh diện”  Đương kim Mrs International World 2019 – Oanh Lê chia sẻ cảm xúc của mình tại sự kiện Tiệc tri ân: Mỹ nhân đỉnh cao Hội tụ vì cộng đồng – “Chung sức tình người 18”

Là một trong những thành viên của ban tổ chức, hoa hậu Oanh Lê không chỉ đóng góp hiện kim mà còn dành nhiều tâm huyết cho sự kiện lần này. Với cô đây là một trong những hoạt động thiết thực với xã hội, chia sẻ bớt phần nào khó khăn với những hoàn cảnh không may đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại với các chương trình thiện nguyện sau mùa dịch Covid 19.

Oanh Lê là cái tên được nhắc đến nhiều với các hoạt động vì cộng đồng, không phải chỉ khi đăng quang hoa hậu cô mới làm thiện nguyện mà trước đó người đẹp và doanh nghiệp của mình đã thường xuyên góp mặt tại các hành trình chia sẻ yêu thương.

Giờ đây, trên cương vị là một đại diện nhan sắc, hoa hậu Oanh Lê càng nỗ lực nhiều hơn trong việc kêu gọi chung tay vì cộng đồng. Kể cả trong thời điểm dịch Covid 19 đổ bộ, người đẹp cũng đã có những đóng góp cho việc phòng chống dịch bệnh, ủng hộ khẩu trang, các thiết bị y tế cho vùng tâm dịch.

Tại sự kiện Chung sức tình người 18 lần này, hoa hậu Oanh Lê trên cương vị là thành viên ban tổ chức cũng đã dành nhiều tâm sức để xây dựng một chương trình ý nghĩa, để lại dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự.

Xuất hiện tại chương trình khá sớm, hoa hậu Oanh Lê diện trang phục áo dài truyền thống  của NTK Việt Hùng khoe vẻ đẹp nền nã nhưng không kém phần sang trọng. Cô là một trong số những người đẹp rất biết cách lựa chọn trang phục khi xuất hiện tại các sự kiện. Nếu là các chương trình văn hóa nghệ thuật Oanh Lê có thể lộng lẫy như một nữ hoàng, các chương trình giao thương cô thanh lịch, sang trọng đúng chất một lãnh đạo thì tại các chương trình thiện nguyện người đẹp lại ăn mặc rất chừng mực.

Tại sự kiện, hoa hậu Oanh Lê cũng đã có những phát biểu, chia sẻ về ý nghĩa của chương trình và kêu gọi mọi người cùng chung tay lan tỏa. Người đẹp không quên cảm ơn tất cả quan khách đã bớt thời gian tham gia chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Oanh Lê trong sự kiện vừa qua: