Hoa hậu Phan Thị Mơ mong muốn thu hút khách nội địa đến với Nha Trang

Vừa qua, Hoa hậu Phan Thị Mơ xuất hiện rạng rỡ với layout mới tại hội thảo “Nha Trang biển gọi” thuộc khuôn khổ hoạt động Diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam 2020”.

Là đại sứ đồng hành xuyên suốt của Diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam 2020”, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết cô sẽ có nhiều hoạt động kéo dài 1 tuần tại Nha Trang để phục vụ cho việc quảng bá. Tham gia Hội thảo “Nha Trang biển gọi”, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng các khách mời là chuyên gia, đại diện ban ngành các cấp đã bàn luận những vấn đề liên quan phục hồi du lịch Nha Trang sau dịch COVID-19 và phát triển du lịch 6 tháng cuối năm. Do ảnh hưởng của dịch, Nha Trang mất một lượng lớn khách du lịch quốc tế, chủ yếu là khách Trung Quốc. Vì vậy mọi người cùng thảo luận, đưa ra những giải pháp phù hợp tình hình thực tế, trước mắt là thu hút khách du lịch trong nước đến với Nha Trang.

Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ: “Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Không chỉ nổi tiếng có nhiều bãi biển đẹp, Nha Trang còn có nhiều đặc sản địa phương rất ngon. Mơ nghĩ nếu chưa thể đón khách quốc tế thì cần tập trung những ưu đãi dành cho khách nội địa”. Cô cũng gợi ý mùa hè là thời điểm thích hợp nhất thực hiện những thay đổi ấy vì học sinh vừa kết thúc năm học.

Khác với những lần xuất hiện trước, Hoa hậu Phan Thị Mơ chọn layout phong cách tropical với son môi màu cam và tóc xoăn gợn sóng thả buông vai. Cô diện bộ cánh đỏ tươi, kết hợp bông tai cùng màu. Phan Thị Mơ bật mí, đến Nha Trang giúp cô có thêm năng lượng làm việc vì không khí mát mẻ, cảnh biển xinh đẹp.

Trước đó, xuất hiện tại sân bay chuẩn bị khởi hành tới Nha Trang, Hoa hậu Phan Thị Mơ đi siêu xe 4,5 tỷ, cùng một cây đồ hiệu đắt tiền trên người. Cụ thể, chiếc giỏ xách có giá 5000 USD, còn đôi giày trị giá 1000 USD. Cô cho biết không thích khoe đồ hiệu nhưng nếu như hợp và đẹp, có sẵn sàng bỏ tiền ra mua.

Hiện, Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn tiếp tục các hoạt động cho Diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam 2020”.