Hoa hậu Phan Trúc Phượng khoe vẻ rạng rỡ trong tiệc sinh nhật ấm cúng

Hoa hậu Phan Trúc Phượng đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh bạn bè, người thân ngay trong buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới.

 

Với nhiều chị em, thêm một tuổi chưa chắc phải là điều mong đợi nhất bởi thời gian có thể lấy đi thanh xuân, nhan sắc của người phụ nữ. Song với “người đẹp không tuổi” như hoa hậu Phan Trúc Phượng ngày sinh nhật vốn là dịp được tụ hội bạn bè, người thân và tỏa sáng với nhan sắc lộng lẫy của mình.

Vừa qua, cô đã đón một buổi tiệc sinh nhật đầm ấm, hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương nhất. Người đẹp rạng rỡ trong buổi tiệc và hạnh phúc đón nhận tình cảm mọi người dành cho mình.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, hoa hậu Phan Trúc Phượng đã lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị mọi thứ trong buổi tiệc.

Người đẹp cũng gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang sang trọng, tinh tế.

Với mẫu trang phục gam màu vàng đồng, hoa hậu Phan Trúc Phượng khoe khéo được bờ vai thon, nước da mịn màng và nụ cười tỏa nắng vốn đã là thương hiệu của “ngọc nữ những shoot hình”

Trong buổi tiệc hoa hậu Phan Trúc Phượng còn diện thê một thiết kế gam màu đỏ. Được biết đây là mẫu trang phục của NTK Thiệu Vy dành riêng cho sinh nhật của người đẹp.

Gam màu đỏ cùng kết cấu sẻ tà, cúp ngực làm nổi bật lên làn da trắng, đôi chân thon dài và vẻ đẹp đầy gợi cảm của hoa hậu Phan Trúc Phượng.

Buổi tiệc sinh nhật kết thúc trong trọn vẹn niềm vui. Với hoa hậu Phan Trúc Phượng, đây cũng chính là cột mốc mới trong bước đường mình đã chọn. Cô cho biết sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn sự nghiệp làm đẹp và nỗ lực cống hiến trên cương vị đại diện nhan sắc.

Dưới đây là những hình ảnh hạnh phúc của hoa hậu Phan Trúc Phượng bên bạn bè, người thân:

Nguồn: TCTTT