Nguyễn Bảo An: Tài năng nhí gây sốt ở Nam Định

Chỉ mới 5 tuổi nhưng mỗi lần Nguyễn Bảo An xuất hiện đều mang tới ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Cô bé được nhiều ngôi sao lớn đánh giá sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Bảo An sinh ra ở quê hương Nam Định, sao nhí sở hữu gương mặt đáng yêu, vẻ đẹp vừa ngây thơ, tự nhiên nhưng lại rất thời trang và cá tính. Điểm cộng này giúp Bảo An linh hoạt biến hóa hình ảnh của mình.

Dù tuổi còn nhỏ, song kỹ năng biểu diễn của Bảo An lại khiến nhiều nhà mốt phải ngạc nhiên. Trên sàn calk walk hay trước ống kính cô bé nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng, nhà thiết kế và trình diễn xuất thần.

Những shoot hình của Bảo An để lại ấn tượng mạnh từ đôi mắt, thần thái và cách pose dáng.

Không chỉ có vậy, Bảo An còn có khả năng nhảy múa, ca hát đầy tự tin. Cô bé sở hữu giọng hát đầy nội lực và phong cách trình diễn rất riêng.

Bảo An cũng là đứa bé có tính kỷ luật cao và dành tình yêu lớn với nghệ thuật. Đó là lý do em dành nhiều thời gian để rèn luyện và sẵn sàng thử sức tại các sân chơi lớn nhỏ.

Nguyễn Bảo An đã đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều cuộc thi cho tài năng nhí như: Đoạt danh hiệu – Top Gala Ikids Việt Nam 2018, Huy chương Đồng – Giải vô địch khiêu vũ thể thao tỉnh Thái Bình mở rộng 2019, Quán quân siêu mẫu nhí 2020, The Best of Asia Beauty Kids 2020, Đoạt giải biểu diễn xuất sắc tại chương trình Happy Quens 2020, Đoạt giải “Tài năng đất Việt mùa 2- 2020”, Đoạt giải biểu diễn xuất sắc tại chương trình nhảy vì môi trường xanh số 2 – 2020…

Ngoài ra, bé Nguyễn Bảo An còn tham gia nhiều chương trình khác như: Chương trình Vầng Trăng cổ tích do đài VTC tổ chức, chương trình Áo Dài xưa và nay kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, chương trình Gala chào Xuân 2021 của đài truyền hình VTV Go tổ chức, chương trình Lễ hội di sản văn hóa Hoàng Thành Thăng Long…

Tại sự kiện Ngôi sao nhí Việt Nam 2020, Nguyễn Bảo An hội ngộ Hoa hậu Rita Đặng và được người đẹp dành nhiều lời khen có cánh.

Nguyễn Bảo An và hoa hậu Rita Đặng

Hoa hậu Rita Đặng cho biết: “Bảo An là đứa trẻ thông minh, khả năng lắng nghe và tiếp thu các kỹ năng của em nhanh chóng đến mức đáng kinh ngạc, điều quan trọng hơn nữa là em yêu thích những gì mình đang theo đuổi. Đó sẽ là nền tảng để Bảo An tiến xa hơn nữa”

Cùng ngắm những shoot hình gây sốt của Bảo An:

Nguồn: 2sao