Hoa hậu Thanh Đỗ sẽ về nước dự họp báo Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019

Hoa hậu Vì cộng đồng Thanh Đỗ xác nhận thông tin là khách mời danh dự của buổi họp báo Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019, cô sẽ về nước trong vài ngày tới đây.

Thanh Đỗ không phải là cái tên xa lạ với giới truyền thông và đông đảo khán giả yêu mến, cô chính là tân hoa hậu Vì cộng đồng Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019. Người đẹp được nhắc đến nhiều với hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp, một nữ doanh nhân bản lĩnh và một tấm lòng nhân ái cao đẹp.

Sau đăng quang, hoa hậu Thanh Đỗ ngày càng chứng minh được vị thế của mình. Cô không chỉ nhanh chóng thích ứng với cương vị đại diện nhan sắc mà còn tập trung để phát triển công việc của mình.

Hoa hậu Thanh Đỗ sở hữu vẻ đẹp mỏng manh, ấn tượng

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thanh Đỗ liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề và dành trọn tâm huyết để lan tỏa giá trị của cái đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Vừa qua, người đẹp cũng đã góp mặt tại cuộc thi Asia Facific Beauty Festival 2019 và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong  lĩnh vực nối mi Volum 3D.

Người đẹp giành ngôi vị cao nhất trong  lĩnh vực nối mi Volum 3D.

Hiện tại, Thanh Đỗ đang làm chủ thẩm mỹ viện Little Vn Beauty Care khá nổi tiếng tại Malaysia. Bên cạnh việc cung ứng các dịch vụ làm đẹp tối ưu về chất lượng, cơ sở làm đẹp của hoa hậu cũng mở rộng hoạt động đào tạo và chiêu sinh đông đảo học viên đăng kí học tập.

Thẩm mỹ viện Little Vn Beauty Care đào tạo hiệu quả các chuyên ngành nối mi Classic và các kiểu mi mới nhất, chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da chuyên sâu, phun xăm và làm móng nghệ thuật….

Hoa hậu Thanh Đỗ trực tiếp làm đẹp cho khách và thị phạm cho học viên

Nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019, hoa hậu Thanh Đỗ không ngần ngại nhận lời bởi đặc biệt trân trọng những ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình này hướng tới.

“Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 không chỉ là nơi tôn vinh các thương hiệu làm đẹp chất lượng mà còn mở ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị, tạo sự kết nối để cùng nhau phát triển bền vững, tăng giá trị phụng sự khách hàng’ – Hoa hậu Thanh Đỗ chia sẻ.

Hoa hậu Thanh Đỗ tâm huyết với con đường làm đẹp mình đang theo đuổi

Hiện hoa hậu Thanh Đỗ đang gấp rút sắp xếp công việc và chuẩn bị cho lần trở về vào ngày 15/7 tới đây.