Hoa hậu Tiểu Vy chúc mừng mỹ nhân VTV Hà My được triệu phú công nghệ cầu hôn trên máy bay

Tiểu Vy hé lộ, cô đã biết về mối quan hệ tình cảm của BTV Hà My và CEO Hùng Đinh trước khi cả hai công khai.

CEO Hùng Đinh vừa có màn cầu hôn lãng mạn với BTV kiêm MC Phạm Ngọc Hà My trên máy bay. Cụ thể, nam doanh nhân đã đặt vé cho người yêu và bạn bè tới Quy Nhơn để nghỉ dưỡng và dự định làm lễ cầu hôn trên biển.

Tuy nhiên kế hoạch sau đó đã được thay đổi, Hùng Đinh quyết định bày tỏ tình cảm “trên mây” với bạn gái kém mình 16 tuổi. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân quen và các tiếp viên hàng không, mọi thứ diễn ra trên máy bay đều suôn sẻ.

BTV Hà My và CEO Hùng Đinh.

Hà My đã không giấu được sự bất ngờ và xúc động khi nhận được hành động đặc biệt từ bạn trai. Hùng Đinh cũng gây sốt khi có lời tỏ tình ngọt ngào: “Hà My yêu dấu! Trong suốt 590 ngày được quen em, cuộc đời của anh đã thay đổi rất nhiều. Em là người phụ nữ thông minh, hài hước và đáng yêu nhất mà anh đã từng gặp.

Mỗi ngày ở cạnh em là một hành trình thú vị đầy bất ngờ. Và điều quan trọng nhất, anh thực sự được là chính mình khi ở cạnh em.

Hôm nay, anh muốn thực hiện một dự định mà anh đã ấp ủ bấy lâu nay. Để tất cả bạn bè của chúng ta và khách quý trên chuyến bay này làm chứng cho điều ngọt ngào trong hành trình tình yêu của chúng mình”.

Sau khi xác nhận mối quan hệ tình cảm, Hà My cũng nhận nhiều lời chúc mừng từ phía người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

Đặc biệt, hoa hậu Tiểu Vy cũng nhắn nhủ mỹ nhân VTV rằng: “Sướng nhất nhớ chị tôi. Năm ngoái còn gặp 2 anh chị và hỏi bao giờ em gái được ăn hỏi”. Vào năm 2018, Hà My và Tiểu Vy cùng tham gia tranh tài tại “Hoa hậu Việt Nam”.

Dù được truyền thông đánh giá là những ứng viên ngang tài, ngang sức, song cả hai cô gái này lại kết thân và có tình bạn tốt đẹp trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Ở đêm chung kết xếp hạng, Tiểu Vy lên ngôi hoa hậu còn Hà My lọt top 15.

Thời gian sau này, cặp chị em tại “Hoa hậu Việt Nam” vẫn giữ liên lạc và một vài lần vui vẻ hội ngộ ở các sự kiện. Hiện tại, Hà My và hôn phu chưa tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới.

Tiểu Vy nhắn nhủ Hà My.

Trước đó, 2 mỹ nhân có mối quan hệ tốt đẹp dù từng là “đối thủ” của nhau.

Theo: Pháp luật và bạn đọc