Đạo diễn Anthony Võ cùng diễn giả Thi Thảo “viết lên câu chuyện cuộc sống bằng âm nhạc”

Bằng cách tung ra MV “Nếu em được chọn lựa” của Nhạc sỹ Thái Thịnh, một bài hát không còn mới nhưng lại phù hợp với cuộc sống của nhân vật, Đạo diễn Anthony Võ đã khéo léo viết lên câu chuyện cuộc sống của Diễn giả Thi Thảo bằng âm nhạc. Đây cũng là bước khởi đầu cho dự án thú vị, ý nghĩa mà Đạo diễn Anthony Võ và Diễn giả Thi Thảo sẽ hợp tác cùng phát triển.

“Nếu em được chọn lựa” như tiếng lòng của diễn giả Thi Thảo

Gần đây nhất Đạo diễn Anthony Võ và Diễn giả Thi Thảo đã cùng phối hợp cho ra mắt 3 MV âm nhạc đầu tay cho ca sỹ trẻ Thành Đạt và nhà đầu tư Thảo Bon. Được biết Thành Đạt là ca sỹ đường phố tại Đài Loan với lượng khán giả đông đảo. Anh cùng nhà đầu tư của mình trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp ca hát và đã chọn ekip của Đạo diễn Anthony Võ và Nhà sản xuất Thi Thảo để thực hiện 3 tập phim âm nhạc “Dã Tràng”. Ngay khi tập 1 ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Đạo diễn Anthony Võ và diễn giả Thi Thảo

Đạo diễn Anthony Võ là nghệ danh mà Nhạc sỹ Huy Cường (với các tác phẩm: “Đau một lần rồi thôi”, “Lời chia tay dễ nói thế sao anh”…) sử dụng từ khi anh qua Mỹ để học về đạo diễn điện ảnh. Anh sở hữu kênh Youtube Blue Galaxy Entertaiment với gần 600.000 lượt followers và cũng là chủ nhân, đạo diễn của nhiều phim ngắn triệu view được phát trên kênh này. Ngoài làm phim và dàn dựng các MV ca nhạc, anh còn tổ chức nhiều show diễn trong và ngoài nước.

Diễn giả Thi Thảo và MC Thanh Bạch
Hội ngộ ca sĩ Nam Cường

Diễn giả Thi Thảo được biết tới là 1 CEO đa năng, Cô vừa là Diễn giả MC, chuyên gia đào tạo nhưng cũng đã từng là Cổ đông, Giám đốc sản xuất của Sân khấu kịch Quốc Thảo và dàn dựng nhiều chương trình nghệ thuật và cuộc thi. Lợi thế của cô còn là mối quan hệ rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế sự phối hợp của Công ty Đào tạo và Giải Trí Thi Thảo với Đạo diễn Anthony Võ chắc chắn sẽ giúp tạo ra những tác phẩm chất lượng cho những ai mong muốn ghi lại những thông điệp cuộc đời bằng âm nhạc hoặc những thước phim.

Diễn giả Thi Thảo được biết tới là 1 CEO đa năng, Cô vừa là Diễn giả MC, chuyên gia đào tạo nhưng cũng đã từng là Cổ đông, Giám đốc sản xuất của Sân khấu kịch Quốc Thảo

Đối tượng mà dự án hướng tới là các nghệ sỹ, các doanh nhân và mọi người ở các lĩnh vực nghành nghề khác nhau mong muốn truyền thông điệp hay ghi lại câu chuyện cuộc đời mình bằng cách riêng không giống bất kỳ ai. Ekip sẽ sáng tạo và viết kịch bản riêng biệt cho từng người, cá nhân hóa mỗi câu chuyện và giúp cho những người chưa từng diễn có thể thực hiện hoàn hảo vai trò của mình trong MV của riêng mình.

Ý tưởng dự án rất tiềm năng và mong rằng dự án sẽ lan tỏa tình yêu nghệ thuật, âm nhạc đến cho tất cả mọi người, giúp mọi người ghi lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ, câu chuyện cuộc đời, những thông điệp tích cực trong cuộc sống.

MV “Nếu em được lựa chọn” được ra mắt vào lúc 20h ngày 20/06/2021 trên kênh Youtube Blue Galaxy Ent tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=1Ys-KSK09eQ

Nguồn: TCTTC